Sau sự kiện phát miễn phí tựa game bắn súng huyền thoại Quake nhân dịp sự kiện QuakeCon at Home thì giờ đây anh em sẽ tiếp tục được nhận thêm phần Quake 2 miễn phí thông qua Bethesda launcher. Anh em sẽ có 72 giờ để lấy game này, bắt đầu từ lúc 23h ngày 12/08/2020, nên đừng chần chừ quá lâu kẻo bỏ lỡ cơ hội nhé.

Như Bethesda đã thông báo từ trước, nếu quỹ từ thiện quyên góp được 10.000 USD trong lúc sự kiện QuakeCon at Home đang diễn ra thì họ sẽ tiếp tục tặng Quake 2 cho game thủ. Khi sự kiện này kết thúc thì con số kia đã vượt ngưỡng 30.000 USD luôn rồi, chính xác hơn là nó đạt mốc 30.686,48 USD, nên Bethesda đã giữ đúng lời hứa và tặng Quake 2 cho anh em trong vòng 3 ngày. Chưa hết, trong tuần tới, hãng sẽ tiếp tục phát miễn phí trò Quake 3 bắt đầu từ lúc 23h ngày 17/08, và anh em cũng sẽ có 72 tiếng đồng hồ để lấy trò này về tài khoản của mình.

Để lấy game thì anh em cần phải đăng nhập vào Bethesda launcher trong khoảng thời gian 3 ngày đó là được. Game sẽ tự động được thêm vào thư viện của anh em, bây giờ là Quake 2 và sau này sẽ là Quake 3. Còn anh em nào muốn tìm hiểu thêm về dòng game huyền thoại này, muốn biết nó đã được nhen nhóm như thế nào và phát triển ra sao thì có thể xem bài viết về quá trình hình thành của Quake 2 tại đây nhé. Có khá là nhiều điều thú vị phía sau tựa game trứ danh này nhé.

Nguồn: PC Gamer