Galactic Civilizations III đang miễn phí, mời cac bạn khám phá vũ trụ bao la.

Galactic Civilizations III là một tựa game chiến thuật theo lượt (turn-based) theo motif 4X (Explore, Expand, Exploit, Exterminate) được phát triển và phát hành bởi Stardock vào năm 2015. Đây là phiên bản tiếp theo của Galactic Civilizations II: Dread Lords ra mắt vào năm 2006.

Cốt truyện của game được thiết lập vào thời điểm 10 năm sau cuộc chiến với Dread Lords, lúc này thì Drengin Empire và đồng minh Yor của họ đã giành được vị trí thống trị. Phần lớn các chủng tộc từng hợp tác chống lại Dread Lords đều bị tiêu diệt hoặc khuất phục. Trái đất thì được bảo vệ, nhưng lại bị cô lập đằng sau lá chắn Precursor.

Galactic Civilizations III DLC Guide | Strategy Gamer

Đến năm 2242, Terran First Fleet trở về và mang theo đó là hàng tá công nghệ xịn sò nhằm giải phóng Trái đất. Ba nhiệm vụ trong mục chơi chiến dịch đều xoay quanh việc giải phóng Arcea, giải quyết Thalan, và cuối cùng là làm cho Drengin “bay màu” khỏi vũ trụ trước khi hạ lá chắn Precursor xuống.

Galactic Civilizations III - Gameplay Trailer - YouTube

Game được đánh giá rất tốt trên nhiều trang báo, chẳng hạn như GameSpot, IGN, PC Gamer đều cho các số điểm lần lượt là 8/10, 8,6/10, và 87/100. Các bạn có thể tải game về tại đây và Galactic Civilizations III sẽ miễn phí cho đến 23 giờ ngày 28/01/2021 trên Epic Games Store. Sau khi nhận thì các bạn có thể giữ vĩnh viễn nhé.


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360