Tiếp tục sự kiện phát game miễn phí, lần này anh em sẽ được thưởng thức 2 tựa game indie là Gone Home và Hob.

Gone Home là một tựa game theo thể loại khám phá với góc nhìn thứ nhất. Lấy bối cảnh năm 1995, Gone Home sẽ cho người chơi vào vai nhân vật nữ Katie quay trở về quê nhà tại bang Oregon, Mỹ sau thời gian dài xa xứ. Tuy nhiên, lúc về đến nhà thì lại chẳng thấy gia đình mình đâu, nhà thì lại trống không. Vì thế, bạn buộc phải đi xung quanh để khám phá, xâu chuỗi mọi thứ lại với nhau để hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Game không đòi hỏi người chơi phải tương tác nhiều, thay vào đó là bạn có thể đi lòng vòng khám phá ngôi nhà bằng cách kiểm tra các vật dụng, ghi chép, và những thứ khác. Để tiếp tục “qua màn” thì người chơi cần phải tìm được một số đồ vật nhất định để mở khóa những khu vực khác trong nhà.

Game thứ nhì được phát miễn phí là Hob. Đây là game thuộc thể loại hành động – phiêu lưu, có màu sắc tươi tắn và đồng thời pha lẫn yếu tố kịch tính. Game có bối cảnh khi mà bóng tối bắt đầu trỗi dậy, và các khối đá cổ bắt đầu dịch chuyển, mở ra một cánh cửa mới. Bạn sẽ được bước vào một thế giới mới lạ đầy mê hoặc và cũng đầy những mối nguy hiểm rình rập; phía trên cao là một thế giới căng tràn nhựa sống, còn bên dưới vực sâu là những cỗ máy huyền bí.

Khi bạn bắt đầu khám phá những thứ xung quanh thì sẽ dần khám phá ra rằng hành tinh đang gặp hiểm họa. Liệu bạn có phải là người hùng giải cứu thế giới này, hay là nó sẽ tiếp tục chìm sâu trong sự hỗn loạn?

Hiện 2 game này đang được phát miễn phí trên Epic Games Store cho đến 23h ngày 09/04. Anh em có thể tải Gone Home về tại đây và Hob tại đây nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.