BoneTown: The Second Coming Edition là tựa game “người lớn” phiên bản “không che”, được nâng cấp từ trò BoneTown đầy tai tiếng vào năm 2008.

Vào năm 2008, có hai sinh viên tốt nghiệp đại học đã tạo ra BoneTown – tựa game có ý tưởng khá là giống với minigame Hot Coffee đầy tai tiếng của GTA: San Andreas vì nó mang nội dung “18+”. Ban đầu BoneTown được phân phối trên website của 2 sinh viên này, sau đó thì nó được đem lên Steam thông qua Greenlight vào năm 2013, nhưng lúc lên đây thì nó đã được chỉnh lại thành phiên bản “có che” mang tên BoneTown: Mature Edition.

Image result for BoneTown: The Second Coming Edition

Đến mùa hè năm 2021 thì nó sẽ trở lại với phiên bản “không che” tên là BoneTown: The Second Coming Edition. Theo nhà phát triển D-Dub Software thì phiên bản lần này họ sẽ “chơi lớn” luôn, thậm chí nó sẽ khác so với BoneTown ngày trước. Trong thời gian tới thì họ sẽ sẽ chia sẻ chi tiết hơn về những điểm khác biệt.

Nói một chút về BoneTown thì đây là tựa game dở đến mức không đáng thời gian của bất kì game thủ nào cả. Lý do là vì game này cực kì rẻ tiền, animation thì xấu tệ, đồ họa thì vụng về, còn cơ chế game thì thôi không cần nhắc đến làm chi cho tốn thời gian.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về BoneTown: The Second Coming Edition trên Steam tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360