Hồi tháng 7/2020, Disgaea 4 được công bố sẽ là phần tiếp theo trong dòng game nhập vai – chiến thuật đình đám Disgaea được chuyển hệ lên nền tảng PC, và đồng thời hé lộ thời điểm phát hành sẽ là vào mùa thu. Nhưng mới đây, tựa game này đã đột nhiên xuất hiện trên cả Steam và Game Pass. Disgaea 4 được phát hành lần đầu trên hện máy PlayStation 3 vào năm 2011, nội dung cốt truyện xoay quanh một ma cà rồng cầm đầu một cuộc nổi loạn chống lại Chủ tịch của Netherworld.

Hiện tại thì phiên bản Disgaea 4 trên PC vẫn chưa có những tính năng online như trong bản gốc, cho phép anh em nhảy lên một con tàu hải tặc và bay đến chỗ của người chơi khác để xâm chiếm. Tính năng này rồi cũng sẽ được bổ sung vào trong game thôi nên anh em đừng quá lo ngại nhé; nhà phát triển cũng đã hứa hẹn sẽ cập nhật tình hình cho game thủ ngay khi có thể.

Disgaea 4 Complete + Review | RPG Site

Game có bối cảnh tại Netherworld, một địa điểm quen thuộc trong series Disgaea, và trong phần này thì cốt truyện lẫn gameplay sẽ xoáy mạnh vào vấn đề chính trị nhiều hơn. Game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi lẫn các trang báo. IGN nhận xét phần 4 này sẽ làm thỏa mãn những fan gạo cội và tựa game chiến thuật này sẽ là một trong những phần Disgaea xuất sắc nhất từ trước đến nay.

E3 2019: Disgaea 4 Complete+ is Indeed the Complete Disgaea 4 Experience -  Hardcore Gamer

Steam cũng đang có chương trình giảm giá hàng loạt các game Disgaea, chẳng hạn như Disgaea PC giảm giá đến 80%, chỉ còn 33.000 VNĐ mà thôi, còn Disgaea 4 Complete+ thì đang được giảm 25% còn 232.500 VNĐ. Anh em có thể xem danh sách đầy đủ của series Disgaea trên Steam tại đây nhé.