Song song với sự kiện giảm giá Winter Sale của GOG thì Wasteland 2 cũng đang được phát miễn phí. Tuy nhiên thì nó chỉ free đến hết ngày 12/12/2019 thôi nên anh em nhanh tay lấy về ngay nhé. Phiên bản này là Director’s Cut Digital Classic Edition nên nó sẽ bao gồm cả phiên bản gốc lẫn phiên bản Director’s Cut nhé. Cơ bản thì nó là combo 2-trong-1 đó.

Wasteland 2 là một tựa game nhập vai (RPG – Role-playing game) lấy bối cảnh hậu tận thế (post-apocalyptic). Trong game, bạn sẽ tham gia vào đội Desert Rangers, và dẫn đầu một nhóm đi điều tra cái chết của một thành viên trong đội, sẵn hoàn thành nốt nhiệm vụ của anh này luôn thể. Xuyên suốt game, bạn sẽ phải đối đầu với những con robot “siêu to khổng lồ” và khám phá vùng đất Arizona sau cơn thảm họa.

Director’s Cut thực chất là phiên bản Game of the Year của Wasteland 2 được đặt tên lại. Ngoài việc đồ họa được cải tiến so với phiên bản gốc thì có nhiều tính năng khác cũng được bổ sung thêm, chẳng hạn như nhà phát triển đã bổ sung thêm hơn 8000 câu thoại, cùng với hàng loạt tính năng mới vào trong phiên bản này.

Anh em có thể tải về theo đường link dưới đây nhé:

https://www.gog.com/game/wasteland_2_directors_cut_digital_classic_edition

Nguồn: PC Gamer