Từ hôm nay đến ngày 28 tháng 3, anh em sẽ được trải nghiệm miễn phí tựa game The Hunter: Call of The Wild, sau khi qua kỳ hạn miễn phí thì anh em sẽ phải trả phí để có thể được chơi tiếp. Nếu anh em không thích có thể bỏ qua, nhưng nếu đã ưng thì anh em hoàn toàn có thể tậu ngay cho mình tựa game này chơi với mức giá 56.500vnđ trên Steam, một mức giá còn rẻ hơn một tựa game Indie nữa anh em ạ, ngại gì mà không thử đúng không nào. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/518790/theHunter_Call_of_the_Wild/

Series game TheHunter có lẽ cũng không còn quá xa lạ với những anh em đam mê săn bắn và cũng yêu thích những thể loại game tương tự. Đây có thể được cho là tựa game săn bắn hay nhất hiện nay và phiên bản Call of The Wild là phiên bản mới nhất của series đình đám này. Trong TheHunter: Call of The Wild, anh em sẽ được trải nghiệm một thế giới rộng lớn, tỉ mỉ, với đồ họa đẹp mắt, mang thiên hướng thực tế càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của những khu rừng trong game. Đồ họa của game đẹp đến độ đôi lúc mình bật nòng lên nhắm thú mà cảm giác như đang xem National Geographic luôn anh em ạ. 

Mặc dù đồ hòa của game là rất ấn tượng, nhưng điểm ăn tiền của TheHunter là triết lý phát triển. Tựa game mong muốn được đem đến một trải nghiệm săn bắn chân thực và chi tiết nhất cho người chơi, vậy nên những yếu tố ngoài đời thực mà một thợ săn thường trải nghiệm sẽ được đưa vào game. Bên cạnh đó là tính thực tế trong hành động của những loài động vật, kiểu hươu thì sẽ rất nhạy, chỉ cần anh em tạo ra một tiếng động nhỏ cũng dễ dàng mất dấu, lợn rừng thì có phần kém nhạy bén, nhưng một khi đã chạy thì chắc chắn không thể bắn trúng. Ngoài ra anh em còn có thể núp trong lùm cây, tận dụng những góc khuất trong game một cách triệt để, bất kỳ bề mặt, gốc cây hay tảng đá nào cũng có thể áp dụng làm điểm tựa để anh em kê súng. 

Tất cả được gói gọn trong một hệ thống nhiệm vụ đơn giản nhưng hấp dẫn, một thế giới mở cực đẹp và đầy chi tiết, chắc chắn là một tựa game quá hời cho mức giá 56.500vnđ. Nếu anh em cảm thấy chưa thuyết phục thì hãy tải ngay về thử nghiệm, vì game đang free mà, nếu đúng như mình nói thì hãy tậu ngay quả game này cho mình và quay lại đây bấm like nhé.