Tại sự kiện PAX East 2020, tựa game nhập vai thế giới mở Genshin Impact vừa mới có thêm trailer gameplay dài 12 phút

Tựa game này được lấy cảm hứng từ game The Legend of Zelda: Breath of the Wild từng làm mưa làm gió trên Nntendo Switch và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Tựa game này được nhà phát triển người Trung Quốc miHoYo giới thiệu tại sự kiện PAX East vừa qua, và một đoạn gameplay tuyệt đẹp từ bản demo đã xuất hiện.

Game lấy bối cảnh trong một thể giới fantasy tên là Teyvat – nơi mà 7 nguyên tố hội tụ với nhau. Trong quá khứ, loài người được Archons ban cho nhiều sức mạnh siêu nhiên để có thể tạo dựng một nền văn minh và sống trong hòa bình. Tuy nhiên, 500 năm trước, một nền văn minh cổ đại bị sụp đổ, và thế là mọi thứ bị đảo lộn từ đây.

Bạn sẽ vào vai một người khách lãng du đến từ thế giới khác và làm quen với nhiều nhân vật thú vị trên hành trình khám phá vùng đất bạt ngàn này. Đồng thời, bạn cũng sẽ đi tìm “The Seven” – Archons của 7 nguyên tố – để tìm hiểu những điều bí mật đang ẩn chứa trong vùng đất này.

Genshin Impact sẽ ra mắt trên PC, PS4, Nintendo Switch, iOS, và Android. Tuy nhiên ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Wccftech