Genshin Impact kết hợp KFC tung ra chương trình khuyến mãi vừa ngon vừa “thơm” cho game thủ Trung Quốc.

Genshin Impact là một tựa game hành động – nhập vai đình đám của Trung Quốc, từng làm mưa làm gió tại thời điểm phát hành hồi tháng 9/2020. Thừa thắng xông lên, nhân dịp đầu năm mới, streamer Zeniet có đăng trên Twitter rằng nhà phát triển miHoYo đang bắt tay với hãng gà rán KFC nổi tiếng để đưa ra chương trình khuyến mãi cho fan của Genshin Impact tại Trung Quốc.

Được biết, khi mua phần ăn Diluc Chicken Bucket thì game thủ sẽ được tặng một mã code đặc biệt để đổi lấy vật phẩm Glider trong game với thiết kế và màu sắc trắng đỏ theo chủ đề của KFC. Không rõ là bộ skin của Diluc và Noelle có kèm trong chương trình lần này hay không, nhưng vì Genshin Impact vẫn chưa hỗ trợ skin nhân vật nên nếu miHoYo tung bộ skin mới thông qua đợt khuyến mãi này thì cũng có phần hơi lạ. Theo tấm hình trên thì Diluc Chicken Bucket sẽ mở bán vào ngày 08/03.

Trước đây, một số tựa game khác cũng đã bắt tay KFC để đưa ra các phần ăn với ưu đãi hấp dẫn rồi. Chẳng hạn, hồi năm 2019, KFC và Final Fantasy 14 có hợp tác để tạo ra một chương trình khuyến mãi, khiến fan đổ xô ăn thật nhiều gà rán để lấy cho mình một con chocobo cưỡi trong game. Ngoài ra thì vẫn có một số game khác bắt tay với KFC như:

Hồi tháng 12/2020, Genshin Impact đã đạt được danh hiệu “Tựa game xuất sắc nhất của năm” (Best Game of the Year) do chính Google Play trao tặng. Các bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!


GVN360