Cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà, là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên để anh em có một nơi sinh hoạt vừa lành mạnh vừa tự nhiên. Thế nhưng mình để ý có nhiều anh em thích setup góc PC của mình cách xa phần cửa sổ, mình hỏi thì mỗi người có mỗi lý do, người thì thích sự riêng tư, người thì không muốn chói nắng. Thế nhưng cá nhân mình thì lại rất thích được ngồi chơi game bên cửa sổ dù là ngày hay đêm, lý do vì sao thì mời anh em đọc tiếp nhé. 

CHƠI GAME CŨNG CẦN CÓ VIEW

Có anh em nào thích có cửa sổ để có view nhìn ra ngoài không, thật sự mình rất ghen tị với những anh em có nhà ở chung cư, phòng view thành phố cực chill cực đã mắt. Cảm giác chơi game xong quay mắt ra một tầm nhìn vừa xa vừa đẹp, khiến sự mệt mỏi trong đôi mắt tan dần và nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến game. Nhà mình thì mặc dù view không đỉnh như anh em chung cư, nhưng nhìn ra vẫn có chút xanh, chút “người” để đầu óc tươi tỉnh hơn, vậy nên mỗi khi chuyển nhà hay chuyển phòng, cửa sổ chính là điều mà mình quan tâm nhất và cũng chính là nơi mình setup bộ PC của mình. 

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Ánh nắng là nguồn năng lượng mỗi ngày để anh em có thể bắt đầu mỗi ngày mới năng động và hiệu quả hơn, cũng như cây cối, con người cũng cần quan hợp để tăng khả năng trao đổi chất, tạo nên nguồn năng lượng cần thiết để làm việc và tất nhiên là cả chơi game hiệu quả. Bên cạnh đó ánh nắng còn giúp cơ thể điều chỉnh đồng hồ sinh học, phân biệt sáng tối để anh em có thể có một giấc ngủ ngon hơn vào buổi đêm. Vào ban đêm thì việc chơi game bên cạnh cửa sổ cũng giúp anh em có được nguồn oxi tự nhiên, giúp cơ thể thư giãn và thoải mái hơn, được đưa vào trạng thái “sleep” để xả hơi sau một ngày dài. 

TĂNG ĐỘ THẨM MỸ CHO GÓC MÁY

Đẹp xấu tùy người, nhưng mình tin là mình có thể tìm rất rất nhiều hình ảnh đẹp về một bộ setup gaming được đặt bên cạnh cửa sổ. Cửa sổ vốn đã mang đến một cái view đẹp, một lượng ánh sáng tốt để tô điểm cho căn nhà, vậy đặt một bộ PC ngay dưới cái view, sáng đấy thì chắc chắn bộ PC cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều. Kết hợp với những ưu điểm trên, việc để góc setup bên cạnh cửa sổ gần như là nơi tốt nhất theo quan điểm của mình. 

Đó là những chia sẻ của mình về việc đặt setup gaming bên cạnh cửa sổ, còn đối với anh em thì sao, đặt PC bên cạnh cửa sổ có phải là style của anh em. Hãy bình luận bên dưới để anh em mình cùng thảo luận nhé.