Mới đây, Xigmatek vừa công bố case Perseus dạng open-frame dành cho mainboard kích cỡ ATX. Bộ case có thiết kế theo kiểu gai góc, hầm hố với hai tấm che phía sau và khay gắn mainboard được vát nghiêng cùng với toàn bộ khung thép được sơn màu đen.

Hai tấm che bên hông của Xigmatek Perseus được làm bằng kính cường lực giúp anh em khoe linh kiện bên trong.

Xigmatek Perseus có thể chứa tổng cộng một ổ cứng 3.5 inch và một ổ 2,5 inch hoặc ba ổ cứng 2.5 inch, hỗ trợ các dòng mainboard ATX, M-ATX có chiều dài lên đến 40cm, tản nhiệt khí cao 17cm và ngăn chứa bộ nguồn bên dưới có thể chứa các bộ nguồn có chiều dài 18cm. Ngoài ra, case có thêm 2 cổng USB 3.x type A và một giắc tai nghe ở mặt trước. Kích thước tổng của case là 610mm x 230mm x 540mm (dài x rộng x cao).

Bên trong bộ case này cũng khá rộng rãi, các bạn có thể gắn hai quạt tản thông khí ở mặt trên, hai quạt xả khí ở mặt sau và hai quạt hút khí ở mặt trước, tất đều có kích thước 120 mm. Nếu sử dụng tản nhiệt nước thì bạn có thể gắn một radiator kích thước 240mm x 120mm ở mặt trên và một radiator 120mm x 120mm dọc theo mặt sau và mặt trước của case.

Hiện tại Xigmatek vẫn chưa công bố giá chính thức

Nguồn: Tech Power Up