CoD: Black Ops – Cold War sẽ có bản đồ rừng Việt Nam với zombie đội… nón lá.

Call of Duty: Black Ops – Cold War mùa 1 sẽ đem đến bản đồ zombie mới với tên gọi là Firebase Z (còn có tên khác là Outpost 25). Đây là bản đồ hoàn toàn mới lấy bối cảnh tại một khu rừng ở Việt Nam. Nó có cốt truyện được tiếp tục từ phần Die Maschine, và theo blog của Activision có viết thì sau khi vị trí của “Projekt Endstation” từ thời Thế chiến II bị phá hủy sau cuộc điều tra về sự kiện dị thường Dark Aether tại Ba Lan, Requiem tiếp tục để mắt đến vị trí mới có dấu hiệu của Dark Aether – nơi được biết đến với cái tên Outpost 25, hay còn được gọi với tên mã là “Firebase Z”.

New Zombies Map Firebase Z Releases February 4th in Black Ops Cold War - Cold  War Tracker

Hình trên chính là tấm ảnh chụp bản đồ Firebase Z nhìn từ trên cao. Và cũng tương tự những bản đồ zombies trước đây, khi các bạn vào chơi thì những khu vực mới sẽ từ từ được mở thêm, tăng diện tích của bản đồ. Dự kiến Firebase Z sẽ ra mắt vào ngày 04/02/2021 và nó được phát miễn phí cho mọi game thủ. Theo tấm hình teaser mà tài khoản Twitter của Call of Duty vừa mới đăng lên thì chúng ta có thể thấy trong màn chơi này sẽ có zombie đội nón lá, mũ cối, và xung quanh là khung cảnh rừng rậm đậm chất Việt Nam. Còn dòng chữ Firebase Z thì được viết với phông chữ tiếng Nga nhìn cũng khá thú vị.

Trong những tuần tới, chúng ta sẽ được biết thêm thông tin cũng như là xem trailer của bản đồ zombies này. Mọi người cùng đón chờ nhé.

Nguồn: Charlie Intel


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360