Killing Floor 2 (2016) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và là phần tiếp theo của Killing Floor ra mắt hồi năm 2019. Trong trò này thì anh em có thể chơi solo hoặc theo chế độ co-op 6 người. Cốt truyện phần này dựa trên các sự kiện trong phần Killing Floor, khi mà tập đoàn hóa học Horzine đang thử nghiệm tạo ra đội quân gồm những bản sao (clone) nhưng lại không may bị một nhà khoa học khác chen ngang và cho lũ bản sao này tràn ra toàn nước châu Âu. Anh em sẽ chiến đấu qua các đợt Zeds; sau mỗi đợt thì số lượng kẻ địch sẽ tăng lên và có thêm nhiều chủng loại khác sẽ ập đến, khiến trận đấu ngày một căng thẳng hơn, và cuối cùng là trận đấu trùm trong đợt cuối cùng. Anh em có thể tải game về tại đây nhé.

Lifeless Planet (2014) là một tựa game hành động – phiêu lưu góc nhìn thứ ba với cốt truyện khoa học viễn tưởng (sci-fi). Game sẽ theo chân một phi hành gia khám phá ra một thị trấn của Nga bị bỏ hoang khi đang tìm kiếm sự sống tại các hành tinh xa xôi. Anh ta đã nghi ngờ nhiệm vụ này chỉ là một trò lừa bịp cho đến khi có một người phụ nữ trẻ bí ẩn xuất hiện và cứu anh ta khỏi một hiện tượng kì lạ. Với bộ jet-pack và cánh tay robot, người chơi phải tìm cách giải các câu đố, khám phá các bí mật, và học sách sinh tồn tại Lifeless Planet. Anh em có thể tại game về tại đây nhé.

The Escapists 2 (2017) là một tựa game chiến thuật – nhập vai và là phần tiếp theo của The Escapists (2015). Với góc nhìn từ trên xuống (top-down), anh em sẽ điều khiển một tù nhân làm những công việc thường nhật, đồng thời phải hoàn thành một số nhiệm vụ cho những “đồng nghiệp” khác và tìm cơ hội để trốn thoát. The Escapists 2 cho phép người chơi tạo ra các vật dụng như xẻng, súng bắn điện, và người nộm để đánh lừa cai ngục; hoặc sử dụng cơ chế combat để dùng vũ lực hạ gục mục tiêu luôn cũng được. Game hỗ trợ chơi co-op 2 người để anh em tiện hỗ trợ nhau trong công cuộc thoát thân; hoặc chơi theo chế độ 4 người, xem xem ai trốn ngục trước thì người đó thắng. Các bạn tải game về tại đây nhé.