Sau nhiều động thái “gương vỡ lại lành” thì EA vừa công bố sẽ đem Apex Legend lên Steam vào tháng 11 nha anh em. Thời điểm lên Steam sẽ trùng với lúc mùa 7 khởi động, chính xác là ngày 4/11. Phiên bản trên steam vẫn cho phép chơi cross-play với bạn bè đang chơi bên Origin hoặc trên console, nhưng chơi với console thì hơi phức tạp hơn một chút và điều quan trong nhất là anh em có thể giữ lại toàn bộ tài khoản, nhân vật từ Origin sang Steam luôn nhé.

Ngoài ra, nếu anh em đăng nhập vào game thông qua Steam lúc mùa 7 khởi động thì sẽ được tặng miễn phí móc khóa treo lủng lẳng trên súng. Những móc khóa này sẽ lấy cảm hứng từ hai game Half-Life và Portal.

Hiện tại, EA vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về mùa thứ 7 nhưng có đăng một video trên Youtube (video ở phần đầu ấy) hé lộ về vị tướng mới hồi tuần trước và mới đăng thêm teaser trên trang Twitter chính thức. Có một số leaker đăng thông tin vị tướng mới này có tên là Horizon và là một bác sĩ. Còn chính xác như thế nào thì anh em đợi mùa giải tiếp theo khởi động thì mới rõ nhé.

Nguồn: PC Gamer