Sau thành công về mặt doanh số (thu về 600 triệu đô chỉ sau 3 ngày ra mắt, và trở thành tựa game bán chạy nhất 2019 chỉ sau 6 ngày mở bán), Call of Duty: Modern Warfare chính thức trở thành tựa game có nhiều người chơi multiplayer nhất trong series Call of Duty thuộc thế hệ console hiện tại (PS4, Xbox One). Thông tin này được Activision công bố trong một bài thông cáo báo chí sau khi thu thập số liệu thống kê trong 50 ngày kể từ lúc chính thức mở cửa.

Cụ thể, đã có gần 300 triệu trận đấu multiplayer đã diễn ra với khoảng 500 triệu giờ chơi trong chế độ này. Hiện tại thì doanh thu của Call of Duty: Modern Warfare đã vượt mốc 1 tỷ đô trên toàn cầu.

Một trong những yếu tố góp phần cho sự thành công này là nhờ vào tính năng cross-play giữa các hệ máy với nhau, giúp game thủ PC có thể kéo party và quẩy chung với bạn bè trên PS4 và Xbox One. Đồng thời Call of Duty năm nay cũng quay lưng với việc đập tiền quay hòm, và cam kết sẽ phát hành các gói cập nhật, DLC miễn phí cho game thủ, từ đó thu hút và giữ chân người chơi ở lại lâu hơn.

Nguồn: Wccftech