Cách đây hơn 1 tháng thì nữ game thủ Fallout 76 tên là Kelly Leunen có đăng lên diễn đàn Reddit một bài viết, bày tỏ mong muốn rằng nhà phát triển sẽ bổ sung vào trong game một chiếc xe lăn với thiết kế giống như chiếc xe lăn mà cô đang sử dụng ngoài đời thực. Mục đích chỉ là dùng để trang trí như một món nội thất tại căn cứ của cô là mãn nguyện rồi. Và cô cũng hi vọng là những game thủ khác cũng sẽ thích thú với món đồ vật mới này.

Thế là một nhân viên quản lý cộng đồng của Bethesda đã nhìn thấy yêu cầu này rồi đề bạt lên cấp trên. Và tin vui là trong bản cập nhật Steel Dawn vừa qua, game thủ đã có thế ráp chiếc xe lăn này tại khu C.A.M.P. và đặt nó chung với những món đồ nội thất khác như giường, ghế nệm chẳng hạn. Leunen đã ráp một chiếc và đặt nó ngay giữa 2 con hồng hạc tại khu căn cứ của mình.

Lúc trước, có một số người bày tỏ quan điểm trái ngược so với ý kiến của Launen, cho rằng xe lăn không hề liên quan gì đến chủ đề hậu tận thế trong game cả. Launen giải thích rằng ý cô không hề muốn nhân vật của mình trở thành người khiếm khuyết; cô chỉ muốn có thêm một chiếc xe lăn ở trong căn cứ của mình thôi. Vả lại trong game cũng đã có nhân vật bị khiếm khuyết sẵn rồi, như Proctor Ingram chẳng hạn. Nhìn chung thì chiếc xe lăn này cũng giúp kho đồ vật trong Fallout 76 phong phú hơn, cho phép game thủ trang trí căn cứ của mình theo nhiều cách thú vị hơn.

Nguồn: PC Gamer