Hiện tại, CD Projekt đang rất đầu tư vào giai đoạn tạo hình cho nhân vật trong Cyberpunk 2077. Anh em có thể thay đổi màu da, màu mắt, chỉnh sống mũi cao thấp, xương quai hàm vuông nam tính, râu ria rậm rạp và nhiều bộ phận khác. Nói chung, game sẽ cho anh em chỉnh ngoại hình nhân vật cực kỳ chi tiết , muốn chỉnh gì cũng được hết.

Mới đây, trang Facebook tiếng Đức của Cyberpunk 2077 vừa tiết lộ thêm vài thông tin khá là thú vị. Cụ thể thì game sẽ cho phép anh em chọn độ dài, màu sơn của móng tay và chọn kiểu răng của nhân vật luôn nhé. Trong phần status thì trang này có viết thêm rằng sự tự do không chỉ là tự do trong gameplay mà còn là tự do trong việc tạo hình cho nhân vật.

Đại diện của CD Projekt cũng xác nhận thông tin ở trên và nói rằng bất cứ khi nào bàn tay của nhân vật xuất hiện lên màn hình là anh em sẽ thấy bộ móng được sơn phết cầu kỳ. Còn hàm răng thì mình đoán rằng có thể nhìn vào gương mới thấy. Tuy nhiên, CD Projekt vẫn chưa muốn tiết lộ toàn bộ chi tiết vì muốn tạo bất ngờ cho game thủ.

Nói chung chúng ta phải khen ngợi tinh thần làm game tỉ mỉ đến từng chi tiết của CD Projekt. Tuy nhiên, vì Cyberpunk 2077 là game góc nhìn thứ nhất nên anh em có rất ít cơ hội nhìn thấy nhân vật thường xuyên. Và mỗi khi nhìn vào gương thì liệu nhân vật của anh em có luôn nở một nụ cười tươi như hoa để chúng ta ngắm hàm răng bọc vàng, bọc kim cương không nhỉ? Có lẽ tính năng này sinh ra để làm các game thủ khác ấn tượng về phong cách của anh em chứ không phải để tự ngắm bản thân (nhưng mình cũng chưa biết khi nào có chế độ multiplayer).

Nhắc lại lần nữa cho anh em đang trông ngóng Cyberpunk 2077 là ngày ra mắt đã bị dời sang 10/12. Bên cạnh đó, vào 15h ngày 19/11 (giờ Việt Nam) sẽ có sự kiện livestream về nhạc trong game trên kênh Twitch của CD Projekt, nếu anh em có hứng thú thì nhớ đón xem nhé.

Nguồn: PC Gamer