Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) sắp có bản cập nhật thay đổi cả meta với chủ đề mới cho các nhân vật trong game cùng với một vài luật mới. Nó có tên là Galaxies (tạm dịch: “Ngân hà”).

Bản cập nhật này sẽ biến các nhân vật trong TFT thành một phiên bản của mình trong tương lai, đồng thời những nhân vật này còn có thêm kỹ năng mới và cách kết hợp đội hình mới dựa theo các dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardians, dòng trang phục như Vũ khí tối thượng và Siêu phẩm gộp chung thành Cybernetics và dòng trang phục Siêu máy tính và Siêu nhân thiên hà gộp chung thành Mecha-pilot.

Riot đã thông báo về bản cập nhật mới khoảng 1 tuần, và cũng giống như lần ra mắt chủ đề Nguyên Tố Trỗi Dậy, chủ đề Vệ Binh Tinh Tú sẽ thay đổi hệ và tộc cũng như toàn bộ kỹ năng của tướng cũ lẫn mới. Các bạn có thể tham khảo tại đây để xem thêm về cách kết hợp tộc và hệ mới nhé.

Nhìn chung thì bản cập nhật này có chủ đề khá là thú vị. Hiện tại, Riot vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể nhưng dự kiến là bản cập nhật sẽ được tung ra vào giữa tháng 3 cùng với phiên bản TFT trên điện thoại.

Nguồn: PC Gamer