Vào mỗi thứ 6 hàng tuần thì Steam đều tung ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và kéo dài đến thứ 2. Trong tuần này, Steam sẽ cho trải nghiệm miễn phí hai tựa game DayZ và Last cộng thêm mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, Hitman và Monster Hunter: World cũng được sale mạnh lên đến 70% nhé anh em. Còn chờ gì nữa mà không lên Steam tậu ngay những con hàng hot này để chơi ngay trong cuối tuần này. 

DAYZ 600.000 VNĐ – OFF 40% Miễn phí từ 14/2 đến 18/2

Anh em nào đam mê game zombie thì không nên bỏ qua tựa game này nhé, vừa là người miễn nhiễm vừa thỏa thích bắn zombie. Đã vậy Steam còn cho chơi free trước khi mua nữa, ngoài ra thì chế độ Multiplayer trên con game này cũng khá hấp dẫn, nên mình khuyến khích anh em tải ngay trong hôm nay test thử còn kịp nhá. 

LAST YEAR 131.500 VNĐ – 30% Miễn phí từ 14/2 đến 17/2 

Tựa game kinh dị cực hay của Elastic Games cũng là một sự lựa chọn hay trong cuối tuần này. Với tính năng multiplayer, anh em có thể cùng bạn bè miễn phí từ đây đến ngày 17/2 nhé. Anh em sẽ cùng 4 người bạn nữa chống lại một tên sát nhân cũng do người chơi khác điều khiển, tên sát nhân có thể đặt bẫy, chặt chém, còn “con mồi” thì phải tìm cách để thoát thân hoặc thậm chí tiêu diệt tên này bằng nhiều cách. Tựa game còn có mức giá khá ưu đãi để anh em tậu luôn nếu thích, vậy nên hãy rủ bạn bè trải nghiệm ngay con game này nhé, biết đâu thích quá lại mua luôn còn kịp. 

HITMAN GOLD EDITION 600.000 VNĐ – OFF 70%

Ưu đãi lớn nhất tuần này sẽ dành cho tựa game Hitman, nếu bạn là fan của đặc vụ 47 thì chắc chắn là không nên bỏ qua nhé. Ở phiên bản Gold Edition, anh em sẽ có thêm phần mở rộng 1 và 2, cộng thêm rất nhiều item xịn trong game nhé. Ngoài ra thì anh em còn có thể mua bản Standard Edition Bundle với mức giá ưu đãi là 405.000 VNĐ cũng khá hấp dẫn, còn chờ gì nữa mà không tậu thôi anh em. 

MONSTER HUNTER: WORLD 363.000 VNĐ OFF 34%

Một trong những tựa game săn boss hay nhất mọi thời đại nay cũng được Steam cho lên kệ giảm giá nhé anh em. Mặc dù đã được ra mắt 2 năm rồi nhưng độ hot của Monster Hunter vẫn chưa có dấu hiệu nguội lại. Ngoài ra, bản Iceborn Master Edition cũng được sale off 20% còn 880.000 VNĐ và Iceborn Master Edition Digital Deluxe sale off 17% còn 1.063.000 VNĐ. Bản DLC Iceborn mới của Monster Hunter đang được rất nhiều anh em ưa thích, chắc chắn đây sẽ là lúc thích hợp nhất để anh em tậu còn game này đấy. Theo mình thì anh em cứ mua bản Standard, đợi Iceborn sale đậm hơn rồi mua thêm cũng không muộn cuộc vui đâu nhá. 

Đó là những ưu đãi hấp dẫn nhất trong cuối tuần này trên Steam, ngoài ra thì Steam còn có vô vàng những deal sale mỗi ngày, nếu anh em rảnh thì lên dạo một vòng xem thử nhé. Chúc anh em tậu được game vừa rẻ vừa hay, chơi game sảng khoái trong cuối tuần này nhé