Hot Coffee là một minigame bị ẩn đi trong Grand Theft Auto: San Andrea. Với minigame này, nhân vật chính CJ sẽ đi cà phê tán gẫu cùng với bạn gái, nhưng thực chất là hai người này sẽ quan hệ với nhau chứ chả có uống cà phê gì cả. Lúc San Andreas cập bến PC thì modder đã “đào” được minigame này và tung nó lên mạng. Rockstar sau đó đã tung bản cập nhật xóa hẳn nội dung này khỏi game. Dù vậy, phải nói là sự kiện này rất rình rang vào năm 2005.

Bây giờ, modder không cần đào bới gì nữa cả, bởi vì họ có thể tự tạo luôn bản mod minigame Hot Coffee cho Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên thì có vẻ như bản mod này sẽ không thể sống lâu vì đang bị Rockstar “sờ gáy” rồi.

Bản mod minigame này xuất hiện trên NexusMods vào hôm 12/02 và Rockstar đã vào cuộc ngay. Đến hôm 18/02 thì đã bị Rockstar lẫn Take Two “gõ cửa” vì bản mod này vi phạm một số chính sách của công ty. Tuy nhiên, chủ nhân của bản mod này cũng phản bác lại rằng anh không hề vi phạm điều gì cả, bởi vì nó không có lộ da thịt gì cả, và cũng chỉ sử dụng những nội dung có sẵn trong game mà thôi.

Hiện tại thì bản mod này vẫn chưa bị gỡ xuống. Anh em có thể lên trang NexusMods để tải bản minigame này về khám phá nhé.

Nguồn: PC Gamer