Hồi tháng 3, Quantic Dream đã công bố rằng những tựa game độc quyền trên hệ máy PlayStation là Heavy Rain, Beyond: Two Souls, và Detroit: Become Human sẽ được đem lên PC thông qua nền tảng Epic Games Store trong năm nay.

Cụ thể, Heavy Rain đã ra mắt hồi tháng 6, tiếp theo là Beyond: Two Souls ra mắt vào tháng 7, và cuối cùng là Detroit: Become Human sẽ chính thức cập bến PC vào ngày 12/12 này.

Detroit: Become Human lấy bối cảnh tương lai gần, khi mà người máy có khả năng giao tiếp, di chuyển, và hành xử y như con người, nhưng nó chỉ tồn tại với một mục đích duy nhất là phục vụ cho con người. Điều này sẽ dẫn đến nhiều quyết định liên quan đến vấn đề đạo đức, và người chơi sẽ đưa ra những sự lựa chọn đó thông qua ba con người máy là Kra, Connor, và Markus. Mỗi quyết định không chỉ ảnh hưởng đến số phận của họ, mà còn ảnh hưởng đến cả thành phố Detroit.

Hiện Detroit: Become Human đã cho phép đặt hàng trước (pre-order) trên Epic Games Store với giá 40USD (khoảng 1.000.000VNĐ). Tham khảo thêm tại đây.

Nguồn: PC Gamer