Dù anh em có là một fan cứng của Dragon Ball, hay cũng đã từng đọc qua bộ truyện tranh của series này, hoặc đơn giản chỉ là biết đến, thì tựa game Dragon Ball vẫn sẽ đem lại những trải nghiệm đặc biệt và lôi cuốn. Bởi đây không chỉ là một tựa game lấy chủ đề về một trong những bộ truyện tranh đình đánh nhất mọi thời đại, mà nó còn là một tựa game cực hay, được đầu tư kỹ lưỡng và hiện tại đang nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ cộng đồng Steam. Vậy nên để anh em hiểu rõ hơn về Dragon Ball Z: Kakarot, xem xem tựa game có gì hay và có xứng đáng với mức giá 800.000vnđ, thì mình sẽ giới thiệu sơ qua tựa game này cho anh em nhé. 

Cốt truyện của tựa game này được xây dựng dựa trên cốt truyện gốc của Dragon Ball, mang đến những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ, tất nhiên chỉ là dựa trên nên anh em sẽ chỉ gặp lại vài hoạt cảnh nhỏ chứ không thể đoán trước được kết cục. Cái mà nhà phát hành tập trung vào đó là cá tính, câu thoại, và một vài phân cảnh luyện tập, thức ăn yêu thích,… của nhân vật giống với bộ truyện tranh, còn lại về nội dung thì anh em có thể mong đợi những thay đổi tích cực. Đồ họa của Dragon Ball Z là đủ đẹp với thiết kế theo phong cách truyện tranh tràn ngập màu sắc, đem đến sự mãn nhãn trong những pha combat hoành tráng.

Tựa game sử dụng cơ chế chơi RPG nên anh em sẽ được nâng cấp nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn, nhân vật chính của chúng ta vẫn là Goku huyền thoại, bên cạnh đó là những cái tên như Piccolo, Vegeta, Gohan,… Sẽ có mặt và có thể chơi được luôn nhé anh em.  Ngoài ra thì tính năng bay lượn cũng như cưỡi mây sẽ là hai cách di chuyển chính là anh em sẽ sử dụng để khám phá thế giới “xém” mở của Dragon Ball Z: Kakarot. Nói “xém” là bởi bộ map của tựa game thuộc dạng mở rộng dần theo cốt truyện, đến khi bộ map được mở rộng hết thì anh em mới có thể bay lượn khám phá thoải mái. 

Tất nhiên phần anh em quan tâm nhất vẫn là cơ chế combat của tựa game này đúng không nào, anh em yên tâm, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ đem đến những trải nghiệm combat cực chuẩn, kết hợp giữa đấm, đá, chưởng, combo skill đặc biệt với tầm cỡ “vĩ mô”. Bên cạnh đó cơ chế né tránh theo kiểu “tốc biến” cũng rất phê, đem đến một nhịp chơi rất nhanh và đẹp mắt, đặc trưng của những tựa game Dragon Ball. 

Một tựa game rất hay mà chắc chắn là fan của Dragon Ball sẽ không thể bỏ qua và là một sự lựa chọn tốt cho những gamer bình thường. Cốt truyện hay, gameplay chất, đồ họa ổn, cá nhân mình thấy đây là một tựa game khá đáng tiền, con với anh em thì sao? Hãy bình luận bên dưới để anh em mình cùng chia sẻ nhé.


Link tải: https://store.steampowered.com/app/851850/DRAGON_BALL_Z_KAKAROT/