Sau khi trailer PC của tựa game bom tấn Horizon: Zero Dawn được tung ra thì đã có vô số game thủ đổ xô đi mua tựa game này trên Steam, đưa nó vào danh sách những game bán chạy nhất (top sellers) trên Steam. Tại thời điểm bài viết thì nó đang nằm ở top 2, sau trò Sea of Thieves.

Horizon: Zero Dawn là một tựa game hành động – nhập vai với nữ chính tên là Aloy trong một thế giới đang bị chiếm đóng bởi những cỗ máy khổng lồ. Đây từng là tựa game độc quyền dành cho PS4, ra mắt vào năm 2017 và đã gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Với phiên bản PC thì nó sẽ cập bến Steam vào ngày 07/08/2020, nghĩa là còn một tháng nữa mới được phát hành nhưng ngay bây giờ nó đã thành #2 top seller luôn rồi, vượt mặt cả những tựa game bom tấn khác như Halo: MCC, DOOM Eternal, PUBG, Titanfall 2, Red Dead Redemption II, Sekiro: Shadows Die Twice, The Witcher 3: Wild Hunt – GOTY. Đáng chú ý hơn là mặc dù vẫn đang trong đợt Steam Summer Sale, Horizon: Zero Dawn vẫn không hề giảm giá, đủ thấy game nó “hot” đến mức nào rồi anh em ạ.

Hiện game đang được bán với mức giá là 390.000VNĐ, một mức giá quá hấp dẫn cho siêu phẩm một thời, anh em có thể đặt mua tại đây nhé. Phiên bản PC sẽ là Complete Edition, tức là sẽ kèm theo bản mở rộng The Frozen Wilds và một số vật phẩm, vũ khí trong game. Bản PC sẽ không bị giới hạn mức fps, hỗ trợ màn hình ultrawide, thêm nhiều tùy chỉnh đồ họa và hiệu ứng, và đặc biệt là có cả công cụ benchmark tích hợp sẵn cho anh em test hiệu năng phần cứng luôn.

Nguồn: GameRant