Sau một thời gian chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng Final Fantasy 7 Remake cũng đã tung ra trailer chính thức rồi anh em ạ, tức là sẽ rất nhanh thôi chúng ta sẽ được chạm tay vào một trong những phiên bản hay nhất và giờ đây sẽ là đẹp nhất của series Final Fantasy. Khi xem trailer thì anh em sẽ hiểu thêm một chút về cốt truyện trước đó và phần nào đó giúp những người lần đầu chơi Final Fantasy tiếp cận tựa game dễ hơn. Thế nhưng vẫn còn đó những khúc mắc mà chỉ những fan gạo cội mới có thể trả lời, ví dụ như vì sao thanh gươm của Cloud nó lại to đến như vậy. 

Anh em sẽ chứng kiến sự trở lại của nhiều nhân vật huyền thoại như Cloud, Aerith, Tifa,… Với diện mạo mới đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó là một vài đoạn gameplay để anh em chiêm ngưỡng qua đồ họa đỉnh cao của tựa game này. Những phân cảnh hoành tráng, những nhân vật huyền thoại, tất cả đã khiến mình cảm thấy thèm thuồng và háo hức được trải nghiệm tựa game này hơn bao giờ hết.

Vào ngày 3 tháng 3 năm nay thì Final Fantasy 7 Remake sẽ được phát hành độc quyền trên PS4, những nền tảng khác có thể sẽ phải đợi đến 2021 để có thể trải nghiệm được tựa game này. Còn bây giờ thì anh em fan Final Fantasy đầu rồi, ai đang hóng thì đưa cánh tay lên nào.