Cuối cùng thì fan Resident Evil trên PS4 và Xbox One cũng được gặp mặt chị ma cà rồng chân dài trong phần Village.

Sau khi Resident Evil Village tung đoạn trailer thứ 3 cách đây vài hôm thì game thủ cũng vui mừng khôn xiết vì biết được tin phần 8 cuối cùng cũng cập bến PlayStation 4 và Xbox One. Đồng thời, khi những game thủ trên nền tảng này mua console thế hệ mới thì được nâng cấp game miễn phí lên phiên bản xịn sò hơn để khai thác tối đa phần cứng của PlayStation 5 và Xbox Series X.

Trước đây Capcom từng cho biết Resident Evil Village sẽ không có phiên bản PS4 và Xbox One vì phần cứng không còn đủ mạnh để “kéo”. Nếu để chạy trên nền tảng cũ thì sẽ bị lỗi pop-in, texture nạp lâu hơn, thời gian load game cũng sẽ tăng đáng kể vì game thủ sẽ phải di chuyển hầu hết khu Village và trong game cũng sẽ có nhiều vùng phải chờ loading thì mới đi tiếp được.

Resident Evil 8 Release Date Revealed, May 7th - Gamezo

Tuy nhiên, qua đoạn trailer thứ 3 này thì Peter J. Fabiano – Quản lý cấp cao của Capcom – đã giải thích rằng đội ngũ đã cật lực phát triển game để tiếp tục đem nó lên nền tảng PS4 và Xbox One, và nó sẽ ra mắt cùng thời điểm với PS5 và Xbox Series X. Chính xác thì Resident Evil Village sẽ có mặt trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, và PC vào ngày 07/05/2021. Bạn nào mua phiên bản PS4, Xbox One thì sẽ được nâng cấp miễn phí thành bản digital trên PS5 và Xbox Series X.

Nguồn: Games Radar


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360