Vừa rồi Riot đã hé lộ tướng mới có tên là Lillia trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một nhân vật đi rừng nhút nhát, vụng về, nhưng đồng thời cũng là con tướng dũng cảm nhất mà Riot đã từng tạo ra. Tất cả kỹ năng của Lillia sẽ áp dụng hiệu ứng Dream Dust gây sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu theo thời gian. Ngoài ra, bộ chiêu thức của Lillia sẽ có những chiêu như sau:

Q – Trượng Hoa Xoay Tròn – Lillia sẽ xoay quyền trượng lên không trung, gây sát thương phép lên những kẻ địch đang đứng gần và gây sát thương chuẩn đối với những kẻ địch đang đứng phần rìa của vòng tròn. Khi Lillia trúng một mục tiêu thì sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

W – Nện Cái Nè! – Lillia sẽ dùng quyền trượng để tung một đòn tấn công, gây sát thương phép. Những kẻ địch đứng ở tâm sẽ chịu sát thương nhiều hơn.

E – Hạt Lăn Lóc – Lillia sẽ ném một hạt giống lên trên không, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu Lillia ném hạt giống hụt thì nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi chạm một kẻ địch nào đó hoặc chạm vào địa hình trên bản đồ.

R – Khúc Ru Rừng Thẳm – Lillia sẽ niệm phép lên đối phương bị chỉ định cùng với những ai đang dính nội tại Dream Dust sẽ bị làm chậm rồi dính hiệu ứng ngủ. Nếu bị đánh thức do dính sát thương thì kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

Theo đại diện của Riot thì họ cố tình thiết kế để Lillia không thực sự mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu. Nếu bạn đi rừng và gặp Lillia thì khả năng cao là vị tướng này sẽ chạy trốn nhờ vào những kỹ năng tăng tốc độ di chuyển trong bộ chiêu thức vì lúc đó Lillia vẫn chưa đủ mạnh để đánh nhau. Dự kiến vị tướng này sẽ được thêm vào game cùng lúc với sự kiện Spirit Blossom Festival – diễn ra vào ngày 22/07/2020. Anh em có thể đọc patch note chi tiết tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer