Remaster hẳn một trong những đoạn cinematic bi tráng nhất trong World of Warcraft luôn anh em ạ.

Đã một thập kỷ kể từ khi bản mở rộng Wrath of the Lich King của World of Warcraft ra đời, và đoạn cinematic cuối game là một phân cảnh có sức ảnh hưởng rất lớn đến game thủ. Tuy nhiên, đồ họa của nó cũng đã cũ rồi, cho nên fan đã tự tay làm mới lại đoạn cinematic này mà không cần chờ Blizzard ra tay.

Cũng phải thừa nhận rằng Blizzard đã làm hết khả năng của mình vào lúc đó với các công cụ có sẵn trong tay. Nhưng vì phần tóc không động đậy và mặt nhân vật cũng không thể lột tả được hết cảm xúc nên một nhóm gồm 4 người đã xây dựng lại và tu sửa lại đoạn cinematic kia, thổi một luồng gió mới để hồi sinh đoạn kết đầy cảm xúc này. Dưới đây lần lượt là 2 đoạn clip đã được tu sửa lại và đoạn clip gốc để anh em tiện so sánh:

Theo đó, gần như mọi thứ đã được cải thiện rất đáng kể. Ánh sáng giúp tạo khung cảnh “drama” hơn, và nhân vật cũng biểu lộ cảm xúc rõ ràng hơn. Dù chỉ là đoạn cinematic thôi, nhưng nhìn chung thì nhóm fan kia có thể nói đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hồi sinh một trong những đoạn cinematic mà game thủ yêu thích nhất trong World of Warcraft.

Nguồn: Kotaku