Mới đây, Epic Games Store có phát miễn phí tựa game giải đố Hue, và anh em nào để ý thì đáng lẽ ra Epic còn phải tặng thêm Conan Exiles như đã “hứa hẹn” mới đúng. Nhưng ngay trước khi sự kiện giveaway diễn ra thì Epic đã có thông báo rằng họ sẽ hoãn việc tặng game này lại. Conan Exiles là một tựa game sinh tồn được phát hành vào năm 2017, cũng khá lâu rồi nhưng đến giờ thì nó vẫn chưa có mặt trên Epic Games Store, và việc tặng game sẽ trùng với sự kiện tựa game này đổ bộ lên Epic Games Store. Do đó, Conan Exiles bị dời lại và khi nó chính thức cập bến nền tảng này thì sẽ không còn miễn phí nữa anh em nhé.

Cho đến khi Epic Games Store đưa ra thông báo này thì nhà phát hành Funcom vẫn quảng bá cho nó, nên có vẻ như đây là quyết định đưa ra vào “phút 89”. Cả Epic hay Funcom vẫn chưa có lời giải thích chính thức nào về vụ việc này. Conan Exiles xuất hiện trên Steam cũng đã được mấy năm rồi và phiên bản trên Epic Games Store cũng có vẻ như chả có gì mới mẻ cả.

Cũng may mà Epic vẫn tặng Hue đúng theo lịch trình. Anh em nào yêu thích thể loại đi cảnh giải đố, hoặc đơn thuần chỉ là muốn bổ sung vào bộ sưu tập game của mình cho đầy đủ thì có thể vào đây để tải game về nhé. Hue có lối chơi khá là độc đáo, sử dụng cơ chế gameplay chuyển đổi giữa các màu sắc để vượt qua các chướng ngại vật trên hành trình và tìm lại người mẹ của mình trong một thế giới chỉ có 2 màu đen, trắng.

Nguồn: PC Gamer