Theo trang VideoCardz thì hiện tại AMD đang lên kế hoạch tặng kèm bom tấn Assassin’s Creed: Valhalla với vi xử lý desktop Ryzen 3000-series. Họ vẫn chưa chính thức công bố gói game này nhưng dự kiến là nó sẽ được tung ra vào ngày 07/07/2020. Tùy vào thị trường và nhà bán lẻ, khi anh em mua Ryzen 7 3700X, Ryzen 7 3800X, Ryzen 7 3800XT, Ryzen 9 3900X, Ryzen 9 3900XT, và Ryzen 9 3950X thì sẽ được tặng coupon của Assassin’s Creed: Valhalla.

Một điều khá thú vị là tính đến thời iđểm bài viết, phần mới nhất trong series Assassin’s Creed vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, chỉ biết là Ubisoft có hé lộ nó sẽ lên kệ đâu đó vào khoảng tháng 12/2020 mà thôi, tức là chung đợt ra mắt với Xbox Series X và PlayStation 5. Do đó, khả năng là khi anh em sử dụng cái coupon kia thì game sẽ được thêm vào tài khoản Uplay (tương tự như việc đặt mua trước), rồi khi nào gần sát ngày ra mắt thì anh em có thể tải game về máy trước (pre-load), đến ngày mở cửa chính thức thì mở game lên chơi thôi.

Assassin’s Creed Valhalla sẽ có chủ đề Viking với nhân vật chính tên là Eivor. Được biết phần này được đội ngũ Ubisoft đầu tư rất nhiều để tạo ra game có quy mô cực kì lớn, cụ thể là bản đồ Assassin’s Creed Valhalla sẽ chứa toàn bộ nước Anh và một phần Na Uy, rộng hơn cả phần Odyssey. Ngoài ra thì Ubisoft còn mời hẳn nhạc sĩ dày dạn kinh nghiệm về Vikings để soạn nhạc cho Valhalla, giúp tái hiện bầu không khí trong game một cách chân thực nhất thông qua những bài nhạc nền.

Nguồn: TechPowerUp