Theo một nguồn tin thì Resident Evil 3: Nemesis đang được remake và sẽ ra mắt vào năm sau. Thật ra, trước đó đã có nhiều lời đồn đoán về sự tồn tại của phiên bản remake này, chẳng hạn như bài nhạc chủ đề của Resident Evil 3: Nemesis được tìm thấy trong tựa game online Project Resistance sắp ra mắt, và có khả năng là CAPCOM đưa nó vào để gợi ý game thủ về bản remake của Resident Evil 3. Hơn nữa, nhà sản xuất Yoshiaki Hirabayashi cũng cho biết rằng nếu fan thích một bản remake như thế thì CAPCOM cũng sẽ xem xét tính khả thi của dự án này.

Qua sự thành công rực rỡ của Resident Evil 2 remake ra mắt hồi đầu năm nay thì cũng dễ hiểu vì sao họ lại dự định remake tiếp phần 3. Resident Evil 2 remake nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và mới đây, nó chính thức được công nhận là tựa game hay nhất năm 2019 tại buổi lễ trao giải Golden Joystick Awards. Về mặt doanh số, Resident Evil 2 remake cũng rất thành công, bán được gần 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Resident Evil 3: Nemesis ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22/09/1999 trên nền tảng PlayStation, sau đó thì được đem lên các nền tảng khác, trong đó có PC. Game lấy bối cảnh cùng thời điểm diễn ra chuỗi sự kiện trong Resident Evil 2, với nhân vật chính Jill Valentine cố gắng chạy thoát khỏi Thành phố Racoon và sự truy sát của quái vật Nemesis.

Nguồn: Wccftech