Tuần mới, và thế là Epic Games Store lại phát miễn phí game mới cho anh em, và lần này là loạt 3 tựa game khá hay ho bao gồm: 20XX, Barony, và Sword & Sworcery.

Đầu tiên là 20XX, đây là một tựa game hành động – đi cảnh mang phong cách roguelike, được lấy cảm hứng từ tựa game Mega Man X trứ danh mà anh em từng chơi. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật chính bắn và chém giết kẻ địch, cộng với vượt qua các thử thách trên đường đi để hoàn thành màn chơi đó. Điều đặc biệt ở đây là các màn chơi đều được tạo ra ngẫu nhiên nên không màn nào là giống màn nào đâu nhé. Anh em chỉ có 1 mạng trong trò này thôi, chết là hết, và anh em có thể dùng Soul Chips để mở các nâng cấp mới, hỗ trợ cho các màn chơi tiếp theo. Tải game về tại đây.

Tiếp đến là Barony – một tựa game 3D retro-roguelike góc nhìn thứ nhất. Mục tiêu của trò chơi là xâm nhập vào sào huyệt Devil’s Bastion và tiêu diệt tên phản diện Baron Herx – người đã gieo rắc inh hoàng cho thị trấn Hamlet. Song hành cùng người chơi trong game sẽ là một số nhân vật khác, hoặc anh em có thể rủ thêm bạn bè để tham gia chế độ co-op 4 người cũng được. Tải game về tại đây.

Cuối cùng là trò Superbrothers: Sword & Sworcery EP. Đây là một tựa game hành động – phiêu lưu nhấn mạnh vào yếu tố âm thanh và đồ họa. Anh em sẽ dùng gươm để chiến đấu với kẻ địch và ma pháp để giải mã các bí mật đang ẩn chứa ở thế giới trong game, đồng thời giúp một người tu sĩ hoàn thành sứ mệnh của cô ta. Vì game nhấn mạnh vào yếu tố âm thanh và hình ảnh nên anh em đừng quên tận hưởng nó trên hành trình của mình nhé. Tải game về tại đây.