Trong buổi livestream Night City Wire thì CD Projekt đã giới thiệu cho chúng ta về âm nhạc trong Cyberpunk 2077 và vai trò của nhân vật Johnny Silverhand do John Wick – Keanu Reeves thủ vai. Tất cả 6 bản nhạc nền trong buổi livestream được sáng tác bởi Paul Leonard-Morgan, Marcin Przybyłowicz, P.T. Adamczyk. Anh em có thể thưởng thức lại ngay bên dưới nhé.

Nếu anh em chưa biết thì âm nhạc có vai trò rất quan trọng, giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể. Khi có âm thanh kết hợp vào thì chúng ta sẽ cảm nhận những cảm xúc dạt dào mỗi lần chơi game anh em ạ. Sáu bản nhạc nền này đều là nhạc điện tử và theo như livestream thì game có đến 7,5 giờ nhạc và được tùy chỉnh riêng cho từng nhiệm vụ.

Điều thú vị là Cyberpunk 2077 có chế độ streamer giúp anh em tắt nhạc nền khi chơi game lúc đang livestream. Đây là tính năng giúp anh em streamer tránh bị bắt bản quyền và hạn chế tình trạng bị gỡ video vô duyên. Và nếu anh em thích John Wick hơn là mấy bài nhạc nền thì đây là trailer của Johnny Silverhand nhé, khá là ngầu anh em ạ.

Nguồn: PC Gamer