Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) là một tựa game cực kì phổ biến và có cách chơi cực kì phức tạp. Vì thế, nhiều game thủ đã tỏ ra e ngại khi mới làm quen với tựa game này, và cũng khó thể nào mà xem và hiểu được diễn biến của những trận đấu trong Chung kết Thế giới. Nhưng may mắn là năm 2020 này, Red Bull đang có những cố gắng để hỗ trợ “lính mới” nhập cuộc một cách dễ dàng nhất, mà cụ thể là hãng này sắp tổ chức một buổi stream các trận chung kết của giải vào ngày 31/10/2020 theo phong cách “đơn giản hóa”, dành riêng cho những anh em nào mới chơi hay thậm chí là chưa từng chơi Liên Minh Huyền Thoại bao giờ.

Trận đấu giữa Suning Gaming (Trung Quốc) và Damwon (Hàn Quốc) sẽ bắt đầu vào lúc 17h (giờ Việt Nam), còn đợt stream của Red Bull sẽ bắt đầu vào lúc 16h (giờ Việt Nam). Người dẫn chương trình sẽ là Frankie Ward và broadcaster sẽ là Tom Deacon cùng với một số vị khách mời đặc biệt. Mục tiêu là sẽ phân tích trận đấu và giải thích những gì đang diễn ra trên màn hình theo cách mà những anh em “lính mới” có thể hiểu được.

Các bạn có thể xem stream của Red Bull trên Twitch hoặc YouTube, và nếu bạn nào bỏ lỡ buổi livestream thì vẫn có thể xem lại được nên cũng đừng lo lắng nhé. Anh em có thể theo dõi tỷ số tại đây. Để hiểu hơn về World Championship Series thì anh em có thể tham khảo tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer