Xuất hiện nhẫn vàng 10K giá 1000 đô làm minh chứng cho tình yêu của game thủ.

Bạn nào sắp cầu hôn, và người yêu của bạn cũng rất thích game, hoặc là thích những món đồ trang sức đặc biệt, đắt tiền thì chiếc nhẫn The Ritual of Mara giá 1000 đô lấy cảm hứng từ trò The Elder Scrolls Online sẽ vô cùng phù hợp luôn đấy. Sản phẩm này đột nhiên xuất hiện trên cửa hàng Bethesda một vài ngày trước, và đây cũng chính là món đồ mắc tiền nhất trên cửa hàng này.

Chiếc nhẫn này được làm từ vàng 10K và được thiết kế theo kiểu thần thoại Bắc Âu (Nordic) kết hợp với họa tiết nhìn cũng khá là xa hoa. Mặt trong của nhẫn được khắc dòng chữ “With this ring and Mara’s blessing”. Mara là 1 trong 9 vị thần theo truyền thuyết trong Elder Scrolls, và là nữ thần tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân, và lòng trắc ẩn. Hiện chiếc nhẫn này đang nhận đơn hàng đặt trước cho đến ngày 14/02/2021, và sau đó là sẽ không còn bán nữa.

Còn nếu bạn nào có kinh tế hạn chế nhưng vẫn muốn mua chiếc nhẫn kiểu này thì Bethesda cũng có luôn phiên bản bằng bạc (Sterling Silver) được đánh bóng sáng như gương với giá chỉ 85 USD. Hoặc trường hợp bạn muốn tiết kiệm nhất thì tốt hơn hết là… khoan vội cưới nhé.

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360