Theo Giám sốc Sáng tạo Neil Druckmann thì hiện tại studio Naughty Dog sẽ không có thêm kế hoạch gì để phát triển nội dung bổ sung cho tựa game hành động đình đám The Last of Us Part II. Trong video clip phỏng vấn với kênh Kinda Funny Games trên YouTube thì Druckmann đã xác nhận rằng mặc dù phần đầu tiên có gói season pass, phần 2 này sẽ không có thêm DLC nào cả, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Druckmann cũng không trực tiếp bàn luận về chuyện The Last of Us Part II không có chế độ chơi mạng (multiplayer) mà thay vào đó là nói đùa về việc Naughty Dog đã từng làm game có chế độ chơi mạng.

Hồi tháng 9/2019, Naughty Dog cũng đã có xác nhận là game sẽ không có chế độ multiplayer, nhưng game thủ sẽ được trải nghiệm thành quả của chế độ chơi online của đội ngũ làm game, nhưng tiếc rằng đây sẽ không phải là một phần trong The Last of Us Part II.

Vừa rồi, sau đợt trì hoãn game từ tháng 2/2020 theo kế hoạch ban đầu sang tháng 6/2020, The Last of Us Part II đã gặt hái được thành công vang dội. Cụ thể, tuy ra mắt chưa đầy 1 tuần nhưng nó đã nhanh chóng trở thành tựa game bán chạy nhất trên nền tảng PlayStation 4 trong mọi thời đại. Chính xác thì doanh số này chỉ tính riêng phiên bản đĩa, chứ còn mà tính thêm phiên bản digital thì nó còn cao hơn nữa. Điều này chứng tỏ The Last of Us Part II vẫn rất thu hút game thủ, dù trước đó nội dung và cốt truyện trong game đã bị rò rỉ một phần.

Nguồn: MSPoweruser