Sau loạt game Batman Arkham đình đám thì cuối cùng chúng ta cũng biết Rocksteady đang ấp ủ điều gì bấy lâu nay. Cụ thể thì vừa rồi, trên Twitter, studio này đã đăng tải dòng trạng thái cho biết họ đang làm một tựa game dựa theo Suicide Squad.

Phần “DC FanDome” trong dòng trạng thái trên ý nói đến sự kiện trực tuyến DC Comics diễn ra vào ngày 22/08/2020. Có vẻ như Rocksteady sẽ chính thức giới thiệu về tựa game mới nhất của họ tại sự kiện này. Trong bức hình đi kèm, anh em có thể thấy hình ảnh của Superman với hồng tâm ngay phía sau đầu, ám chỉ rằng người chơi có thể sẽ được tham gia vào nhóm Suicide Squad để truy bắt Superman. Nghe thôi là thấy hấp dẫn rồi đúng không anh em? Superman trong hình có hơi ám màu tím cho nên đây có thể là một phiên bản xấu xa của Superman, hoặc là tên Bizarro chẳng hạn.

Tin đồn về tựa game tiếp theo của Rocksteady đã xuất hiện từ mấy năm trước rồi, nhưng chưa có gì là chính thức cả. Tựa game cuối cùng mà Rocksteady ra mắt là Arkham VR (2016). PC Gamer từng phỏng đoán rằng tựa game mới của Rocksteady sẽ được làm theo dạng dịch vụ trực tuyến (live service), tương tự như Destiny 2 hoặc Fortnite. Suicide Squad là một đội, vì thế cho nên khả năng cao là game này sẽ tập trung nhiều vào mục chơi mạng (multiplayer). Có vẻ như chúng ta sẽ được biết thêm về Suicide Squad của Rocksteady vào ngày 22/08 này, khi mà sự kiện trực tuyến DC FanDome diễn ra. Anh em cùng đón xem nhé.

Nguồn: PC Gamer