Đã 20 năm kể từ lúc tựa game Diablo 2 đình đám được ra mắt trước game thủ, và đồng thời đã thiết lập một chuẩn mực mới cho các tựa game hành động – nhập vai khác. Với việc Diablo 3 đang dần nguội bớt và Diablo 4 vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể thì cộng đồng Diablo năm nay cũng khá là buồn tẻ, nhưng Blizzard vẫn tiếp tục khuấy động bầu không khí với một vài thông tin thú vị.

Đầu tiên là một vài dòng chia sẻ cảm xúc của nhân viên tại Blizzard về chặng đường đã qua, cũng khá là nhẹ nhàng và không có gì nổi bật cho lắm, vì dù sao thì Diablo 2 cũng đã ra mắt được 20 năm còn gì. Tiếp đó là kênh YouTube Carbot Animations đã đăng tải một đoạn video ngắn (bên trên) tái hiện một cách hài hước cái “kiếp nạn” mà hầu hết game thủ đều gặp phải khi tham gia vào các cuộc “Baal runs” và thất bại hết lần này đến lần khác. Ngoài ra thì anh em có thể theo dõi một speedrunner tên là MrLlamaSC “phá đảo” Diablo 2, bao gồm cả sự kiện Pandemonium. Đợt speedrun này sẽ được livestream trên Twitch, anh em đón xem tại đây nhé.

Còn về phần vật phẩm miễn phí thì anh em sẽ được nhận Prime Evil Wings trong Diablo 3. Tất cả những gì anh em cần làm là đăng nhập vào game sau ngày 29/06/2020, sau đó thì trong tài khoản của anh em sẽ có ngay đôi cánh nhìn tương tự như Lord of Destruction. Anh em có thể xem thêm ở video bên trên nhé. Hoặc nếu anh em rủng rỉnh hơn thì có thể bỏ ra 140USD (khoảng 3.300.000VNĐ) để mua bức tượng hình Diablo (tại đây). Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay người mua vào tháng 8/2020.

Vừa rồi, Blizzard cũng có hứa hẹn bom tấn Diablo 4 sẽ là tựa game nhập vai hoành tráng xứng đáng với sự mong đợi của anh em.

Nguồn: PC Gamer