Hối tuần trước thì PUBG Corp có hé lộ vài teaser khá là bí ẩn cho PUBG, còn hôm nay thì là một teaser về một thành phố Peru có tên là Paramo. Dự kiến thì bản đồ mới sẽ ra mắt vào tuần sau, cùng lúc với season 9 luôn nha anh em. Tuy nhiên, có vẻ bản đồ này không có ngọn núi lửa như hình ở trên mà chỉ là kiểu bản đồ bình thường thôi.

Còn ngọn núi lửa thì xuất hiện trong nhiều teaser khác và hứa hẹn là kiểu bản đồ “động”, có tương tác thật với game thủ. Dù teaser mới không hé lộ về gameplay trong map núi lửa này nhưng có vẻ khi nhảy dù xuống thì phải nhìn “sắc mặt” của ngọn núi để xác định nơi đáp. Ngoài ra, hòm thính trong bản đồ núi lửa sẽ không phải dạng thả ngẫu nhiên mà cần phải bắn rơi chiếc trực thăng chở thính.

Câu caption của teaser có nói anh em sẽ phải nhìn cảnh quan để đoán nơi thả thính và sẽ có hàng nghìn khả năng. Như vậy, cảnh quan có thể ảnh hưởng, tương tác với trong map mới không chỉ có ngọn núi lửa mà còn có nhiều thứ khác nữa nha.

Theo PUBG Corp thì loại bản đồ mới này sẽ ra mắt vào ngày 21/10 trên PC và studio chắc sẽ giữ bí mật đến giờ phút cuối cùng để tăng sự tò mò, phần khích cho anh em.

Nguồn: PC Gamer