Sau màn ăn mừng GTA V chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách 10 game bán chạy nhất thập kỷ và Red Dead Redemption 2 cũng có mặt trong danh sách, Rockstar lại tiếp tục “khoe” doanh số của hai tựa game này.

Trong báo cáo doanh số hằng quý, Rockstar công bố đã bán được hơn 120 triệu bản GTA 5 trong suốt 7 năm qua. Nếu bạn cho rằng game chỉ bán chạy trong vài năm đầu thì sai rồi nhé, chỉ riêng năm ngoái thì doanh số đã cán mốc 20 triệu bản rồi đấy. GTA 5 đạt doanh số cao như vậy là nhờ Rockstar thường xuyên ra mắt các bản cập nhật và phần Diamond Casino cũng đã thu hút lượng lớn người chơi.

Đối với Red Dead Redemption 2, sau khi lên nền tảng PC thì doanh số đã tăng lên đến 29 triệu bản, gần gấp đôi so với bản Red Dead Redemption 1. Dù vậy, Red Dead Online có khởi đầu không được thuận lợi trên hệ máy console nhưng Rockstar vẫn đang tiếp tục cải thiện bằng cách tung ra thêm nhiều sự kiện và bản cập nhật mới. 

Dù tổng doanh số của hai tựa game này đã lên đến gần 150 triệu bản nhưng Rockstar vẫn không “ngủ quên trên chiến thắng”. Dan Houser, nhà đồng sáng lập công ty và cũng là cha đẻ của hai series nổi tiếng Grand Theft AutoRed Dead Redemption vừa rời khỏi công ty khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng và lo lắng cho phần tiếp theo của series GTA.

Nguồn: PCGamer