Tựa game Mount & Blade 2: Bannerlord thuộc thể loại hành động nhập vai lấy bối cảnh thời trung cổ tại châu Âu. Dù đã ra mắt teaser từ năm 2012 nhưng Taleworlds đã bắt fan hâm mộ chờ 7 năm để chơi bản Early Access. Tuy nhiên, theo thông báo từ nhà phát triển thì tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và phải mất gần một năm nữa bản game chính thức mới được phát hành.

Dù chỉ là bản chơi thử nhưng chúng ta có thể thấy nhiều tính năng và chế độ trong game đã sẵn sàng. Trong phần chơi campaign, bạn có thể ngao du khắp thế giới hoặc đầu quân cho một nước để đi tham gia vào các trận chiến thời trung cổ cực kỳ hoành tráng hoặc tự xây dựng đế chế riêng của mình. Ngoài ra, nếu thấy chán chém giết thì bạn cũng có thể gác kiếm và … lập gia đình luôn. Game còn có chế độ 4 multiplayer cho phép bạn đâm chém với nhiều người chơi khác và có thể đem theo quân đội để hỗ trợ

Hiện nay, các bạn có thể click vào đây để mua bản Early Access trên Steam. Nếu mua trước ngày 14/4 thì sẽ được giảm 10% và nếu anh em đã từng mua một game khác cùng series thì sẽ được giảm 20% nhé.

Nguồn: PCgamer