Đợt thử nghiệm closed beta vừa rồi của Valorant sẽ kết thúc vào ngày 28/5, và game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 02/06. Giữa 2 ngày đó thì Riot sẽ reset tài khoản của anh em và bổ sung chế độ, nhân vật, và bản đồ mới. Ngoài ra thì họ cũng dự định lắp đặt thêm máy chủ tại Atlanta, Dallas, London, Madrid, và Warsaw để cải thiện chất lượng đường truyền.

Tiếc rằng tại thị trường Việt Nam, Valorant sẽ bị trễ hẹn vì một số lý do khách quan. Riot cho biết vẫn đang tích cực phối hợp với nhà phát hành VNG để tìm ra phương án giải quyết. Theo thông tin trên trang Facebook của Valorant Vietnam thì tựa game này, cùng với Huyền Thoại Runeterra, sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong vài tháng nữa với ngôn ngữ được Việt hóa đầy đủ và hỗ trợ giao dịch cùng nhiều tính năng khác.

Mặc dù trong đợt beta vừa rồi đã có rất nhiều thứ khiến trải nghiệm của game thủ bị ảnh hưởng, đơn cử như phần mềm chống hack Vanguard ngốn tài nguyên và khiến máy hoạt động không ổn định ngay cả khi không bật Valorant lên chơi. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một tựa game rất hấp dẫn, pha trộn nhiều yếu tố của các game bắn súng đình đám như CS:GO và Overwatch.

Nguồn: PC Gamer; VALORANT Vietnam