Mới đây, Tencent vừa tung ra một đoạn video demo cho tựa game có tên là SYN. Theo như phần mở đầu của video thì nhà phát triển của tựa game này sẽ là Lightspeed and Quantum Studios, một studio của Tencent và game sẽ dùng Unreal Engine nhưng chưa biết chính xác là bản nào. Anh em có thể xem video demo ngay bên dưới nhé.

Trong lời giới thiệu của video thì đoạn demo này là dành cho một tựa game thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho nền tảng PC lẫn console toàn cầu. Game thủ có thể lựa chọn chơi một trong ba phe khác nhau và mỗi phe sẽ có một con thú cưng theo phong cách cybernetic. Bên cạnh đó, game thủ có thể tùy chỉnh diện mạo, từ màu sắc, son phấn đến kiểu tóc cho nhân vật lẫn thú cưng luôn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tùy chỉnh xe cộ trong game, từ gắn thêm “đồ chơi” cho đến đổi màu sơn. Còn về mặt đồ họa thì được giới thiệu là có phong ngay thiết kế hiện đại, real-time graphics trong một thế giới cyberpunk đầy lôi cuốn và hấp dẫn. 

Dù đoạn video demo có thời lượng khá ngắn nhưng chúng ta cũng có thể nhìn ra một số điểm hoàn thiện chưa được tốt. Chẳng hạn như phần thiết kế nhân vật chưa được thật cho lắm, thế giới cyberpunk chưa được ấn tượng và có điểm nhấn riêng. Ngoài ra, theo quan điểm cá nhân của mình thì phong cách thiết kế của SYN khá là giống với tựa game chuẩn bị ra mắt của CD Projekt Red là Cyberpunk 2077, chỉ cần nghe game theo phong cách cyberpunk, thế giới mở và góc nhìn thứ nhất là mình liên tưởng đến ngay. Anh em cảm thấy đoạn demo này như thế nào thì hãy bình luận bên dưới nhé.