Tết nào mình cũng chơi game anh em ạ, cứ đến mùng 1 đi chúc Tết xong hết là trưa lại về chơi game. Bố mẹ mình cũng hay cằn nhằn Tết nhất mà cứ ở nhà chơi game, nhưng mình lại không nghĩ đây là một điều xấu. Bởi mỗi người có mỗi cách hưởng thụ cuộc sống khác nhau, và với anh em gamer chúng mình thì việc chơi game chính là điều mà anh em mình thích nhất đúng không nào. Tất nhiên là anh em vẫn phải chơi điều độ, vừa phải, nhưng chơi game ngày Tết thì có gì là sai. 

Để mình chia sẻ với anh em kế hoạch Tết này của mình, Tết nào mình cũng về quê, thế nên một em laptop gaming chính là đấng cứu thế cho mình vào những ngày này, vì ở quê nhà mình không có máy tính. Lên hẹn với anh em, Tết thì phải kiếm cái game gì lạ lạ chơi cho nó mới mẻ. Có game hay rồi thì đến giờ cứ đến hẹn là lên thôi, chiến game từ trưa đến chiều tối rồi lại đi chơi với gia đình. Nói chung là vẫn không thể thiếu game được anh em ạ, đặc biệt là khi chơi game với các bằng hữu. Khi thế ngày Tết luôn đem lại một không khí phấn chấn hơn, những câu nói như “đầu năm anh em mình làm trận nghiêm túc khai nòng” hay “ năm mới giải nghiệp chắc chắn tao sẽ lên rank” đảm bảo sẽ đem đến những trận cười sảng khoái mà khoảng cách đã không còn là vấn đề. 

Đối với mình gaming như cách kết nối của anh em gamer, nếu chị em thích tám chuyện qua điện thoại, thì gamer thích chơi game cùng anh em. Vậy nên mình nghĩ, một cái tết có những tiếng cười, những lời chúc từ gia đình, bạn bè, người thân cộng hưởng với tiếng cười khi chơi game với anh em bạn bè, sẽ đem lại một ngày đầu năm trọn vẹn và hạnh phúc hơn. 

Những event của ngày Tết cũng là cực kỳ hấp dẫn nhé anh em, đăng nhập ngày Tết chiến game cùng anh em, làm nhiệm vụ, chạy event, mang về những phần quà xịn xò thì tại sao không nhỉ. Tết là cơ hội cho anh em săn tìm những khuyến mãi một năm chỉ có một lần, sở hữu những bộ skin chỉ bán một lần duy nhất. Vậy nên chỉ có vài ngày để thu thập chiến lợi phẩm thôi, trích vài ra tiếng để cày cũng đáng chứ nhỉ. 

Thật ra thì, càng lớn mình càng cảm thấy ngày Tết ở quê không còn xung túc như trước nữa, anh em họ của mình cũng lớn rồi ai cũng có gia đình, đôi lúc cũng không về Tết nên lâu lâu cũng thấy hơi cô đơn. Những lúc đó thì game chính là công cụ để mình kết nối với các anh em ở Sài Gòn, thời gian rảnh chơi game cũng đâu có vấn đề gì đâu đúng không anh em. Không biết có anh em nào ăn Tết ở quê có cảm giác giống mình không, nếu có thì hãy bình luận bên dưới để anh em mình vào hội cô đơn ngày Tết nhé. 

Kết lại là, đối với mình gaming sẽ là một phần không thể thiếu trong những ngày Tết sắp đến, bởi nó giúp mình cảm thấy hạnh phúc và được tận hưởng những ngày đầu năm một cách trọn vẹn hơn. Tất nhiên đó chỉ là đối với mình thôi, còn anh em nghĩ sao? Kế hoạch ngày tết của anh em là gì? Hãy cùng bình luận bên dưới để anh em mình cùng tâm sự nhé.