Tạo nhân vật nữ là một thú chơi tao nhã nhưng lại vô cùng kích thích anh em ạ.

Anh em nào tạo nhân vật nam thì không cần nói làm gì rồi. Mấy ông đó đa số sẽ chia làm 3 kiểu, kiểu đầu tiên là “ở ngoài tui sao thì trong game tui vậy”, còn kiểu thứ 2 là không thích nhân vật nam nhưng vẫn cố tạo nam để đi tán tỉnh nhân vật nữ khác và cầu nguyện cho tán trúng con gái thật. Còn kiểu thứ 3 thì hiếm hơn 2 kiểu kia một chút, đó là thích ngắm nhân vật nam hơn nhân vật nữ!!!

Cái đó là mấy ông tạo nam, còn mấy ông tạo nữ (như mình) thì chúng ta lại có một câu chuyện khác. Game thủ nữ tạo nhân vật nữ là lẽ thường tình, mà game thủ nam tạo nhân vật nữ… thì cũng vẫn là lẽ thường tình luôn!!! Anh em biết tại sao không? Hãy cùng nghe qua một số lý do của mình nhé.

Con trai thường thích ngắm con gái hơn là ngắm… bọn con trai khác!

Đàn ông con trai thích ngắm gái là một trong những quy tắc cơ bản nhất mà tạo hóa đặt ra cho loài người. Ông nào không thích ngắm gái mà thích ngắm thằng khác thì chắc chắn là “giới tính trên giấy tờ” của mấy ông có gì đó sai sai rồi. Thay vì tạo một thanh niên đực rựa giống mình thì nhiều anh em lại đi theo hướng thú vị hơn, đó là tạo một em gái xinh xắn để đồng hành cùng mình theo những cung bậc cảm xúc trong game.

Nhiều khi đi làm, đi học về đang ê ẩm mình mẩy, chỉ cần bật game lên, ngắm một bóng hình xinh tươi ngọt ngào thôi là mọi cảm xúc tiêu cực bỗng biến mất ngay mà không để lại chút dấu vết nào. Còn với nhân vật nam thì cho dù nó có đẹp trai đến cỡ nào, anh em cũng sẽ chỉ có thể thỏa mãn với độ ngầu và độ bá đạo của nó mà thôi, không có tí cảm giác phong tình gì cả.

Được tạo ra hình mẫu người yêu lý tưởng của mình

Cái này dễ thấy nhất là trong mấy con game có độ tùy biến nhân vật cao, nhưng chỉ áp dụng với anh em nào có “tay nghề” tốt nhé. Ông nào thích mẫu con gái ra sao thì sẽ tạo nhân vật nữ y chang vậy (không biết anh em sao chứ mình mà thấy ông nào tạo loli là mình nghi ngờ rồi đấy). Từ gương mặt, chiều cao, kiểu tóc, màu da, vóc dáng, cỡ ngực, thần thái của một nhân vật nữ đều sẽ có phần giống với kiểu ngoại hình mà anh chàng chủ acc thích. Mấy bạn nữ có thể áp dụng cách này để nắm bắt được gu của anh chàng mà mấy bạn định tiếp cận nhé.

Xinh không anh em? Mình custom lại từ một char gốc trong game đấy. Cơ mà đừng ai hỏi tên game nhé, mình share ở đây là mình lên phường đấy!

Anh em thấy đấy, khi tạo nhân vật nữ thì chúng ta có quyền “nặn” sao cho phù hợp với hình mẫu phụ nữ lý tưởng mà mình thích để tha hồ mà ngắm mỗi ngày. Nhớ hồi mới chơi Blade and Souls mình đã mất đâu đó khoảng vài tiếng đồng hồ cho việc tạo nhân vật đấy. Còn đối với nhân vật nam thì anh em chỉ có thể tạo ra hình mẫu lý tưởng của bản thân mình hoặc… hình mẫu ĐÀN ÔNG lý tưởng của anh em thôi…

Con gái yêu cái đẹp thì anh em mình cũng vậy thôi

Không phải tự nhiên mà phái nữ được gọi là phái đẹp đâu anh em ạ. Nó có rất nhiều lý do mà một trong những lý do đó là việc dù bạn là nam, nữ, LGBT hay gì đi nữa thì bạn vẫn thường thích ngắm phụ nữ, đơn giản là vì họ đẹp. Nếu bạn là phụ nữ thì bạn sẽ ngắm gái xinh vì bạn yêu cái đẹp. Còn nếu bạn là đàn ông thì bạn sẽ ngắm gái xinh không chỉ vì yêu cái đẹp mà còn là vì bản năng giới tính nữa. Anh em thấy đấy, nếu như con gái có lý do để tạo nhân vật nữ thì anh em mình còn có nhiều lý do hơn nữa.

Hơn nữa khi tạo nhân vật nữ thì anh em sẽ có thể lên đồ cho ẻm, ngắm ẻm trong những bộ outfit xịn sò với đủ những phong cách, sắc màu, thần thái khác nhau. Được ngắm một cô gái đúng kiểu mình thích trong bộ trang phục mình muốn cô ấy mặc thì còn gì bằng nữa đúng không anh em?

Nhân vật nữ có thể giả gái, dễ nói chuyện và xin xỏ, thậm chí là dụ dỗ mấy thanh niên khác

Con gái thì thường ít chơi game. Tuy bây giờ tỷ lệ chênh lệch giới tính của game thủ rồi và nữ game thủ cũng không còn hiếm như xưa nữa nhưng chắc chắn vẫn rất là thiếu. Bất kỳ ông game thủ nào cũng thích chơi chung và tương tác với mấy bạn game thủ nữ cả. Con gái sẽ luôn nhận được sự ưu ái nhất định từ mấy anh em game thủ. Con gái khi chạy raid, đi phó bản, party thường sẽ được nhường phần ngon bất kể có đóng góp được nhiều cho đồng đội hay không.

Nhìn tận mắt, sờ tận tay còn chưa thấy gì chứ đừng nói là ghe giọng qua voice chat 🙂

Nhưng game là thế giới ảo mà, đâu có ai biết anh em là nam hay nữ đâu. Đôi khi chỉ cần một nhân vật nữ có ngoại hình nữ tính, cách giao tiếp ngọt ngào và biết cách giả nai nũng nịu một chút là có thể dễ dàng qua mắt mấy thanh niên ngờ nghệch chưa trải sự đời rồi. Và những nhân vật nữ này chỉ cần ho nhẹ một tiếng thì sẽ có khối anh xì đồ, xì tiền ra.

Mình thì mình không khuyến khích anh em chơi trò này nhé, biết là biết cho vui thôi. Mấy ông game thủ FA đã khổ lắm rồi, đừng có dụ dỗ họ nữa. Còn riêng đối với những thanh niên nào có bạn gái hay lập gia đình rồi mà vẫn cứ lăng nhăng tán gái trong game thì anh em cứ lột thẳng tay cho mình nhé. Trên mạng có mấy phần mềm giả giọng nữ đấy, down về mà dùng, call thoải mái.

Những mưu đồ đen tối…

Cái này thì mình không nói nhiều làm gì đâu, anh em muốn làm gì với nhân vật nữ của mình thì anh em tự biết. Mình thì cũng không giấu gì anh em, mấy ẻm thường bị mình dở những trò như: lột sạch đồ rồi cho lên mấy chỗ rực rỡ ánh sáng để chụp hình chơi, cho mặc outfit siêu thiếu vải rồi đi catwalk, nhảy qua nhảy lại cho “trái cây” nó lắc… Đủ kiểu cả. Mặc dù cũng không là gì nếu so với những con game thuần về nội dung 18+ cực nặng đô mà mình từng chơi nhưng mấy trò này lại mang đến cảm giác thú vị mà mấy con game đó không thể 18+ không thể.

Không biết mấy ông đang suy nghĩ gì, nhưng tui thích cách nghĩ đó!

Nếu ở ngoài đời thực, chỉ cần không quen biết mà sờ vào con gái người ta là anh em đã phải ăn đòn + ăn cơm tù thì trong game, anh em thích gì thì làm cái đó, vì mấy ẻm là của riêng anh em. Thấy sao nào? Quá tuyệt vời chứ gì nữa.

Trên đây là một số lý do tiêu biểu khiến cho rất nhiều game thủ nam nhưng lại cực kỳ thích tạo và chơi nhân vật nữ. Anh em thấy thiếu thì bổ sung giúp mình nhé!