Lại thêm game free mời anh em đây, cuối tuần này anh em lại tha hồ chiến game với những tựa game sau đây nhé. Nào là Escape from Tethys này, Keyboard Killer, Symmetry cùng những con game hấp dẫn khác nữa. Nếu sáng giờ anh em có bỏ lỡ còn game nào thì bây giờ mình sẽ tổng hợp tất cả lại để anh em tiện theo dõi nhé. 

GAME MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN

ESCAPE FROM TETHYS (Nhận miễn phí trước ngày 7/4)

Bữa giờ game đi cảnh cũng hơi nhiều nhỉ, mà thôi không sao, miễn là game hay thì cứ chiến. Tựa game đi cảnh Escape From Tethys được phát triển và phát hành bởi Whimsical, lấy bối cảnh một hành tinh lạnh lẽo và đáng sợ, anh em sẽ phải tìm cách để tiêu diệt tên người máy đang đuổi theo và thoát khỏi hành tinh này. Anh em sẽ được trải nghiệm một game play có nhịp độ nhanh, đồ họa phong cách Mario và tất nhiên là hiệu ứng âm thanh cổ điển đặc trưng của thể loại game này. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/822540/Escape_From_Tethys/

CAELUS TRIDENT (Nhận miễn phí trước ngày 7/4)

Anh em đã từng chơi mấy con game máy bay bắn súng trong mấy con máy thùng ngoài siêu thị chưa, Caelus Trident là một tựa game như thế. Né đạn, rải đạn, nhặt đạn, mua máy bay mới, là những gì mà anh em sẽ làm trong tựa game này. Như anh em đã biết mặc dù gameplay rất đơn giản nhưng thể loại này lại cực kỳ gây nghiện và khiến người chơi bị cuốn vào trò chơi. Vậy nên, nếu anh em muốn giết thời gian trong những ngày lánh dịch, hãy tải ngay tựa game Caelus Trident miễn phí qua đường link bên dưới nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1052920/Caelus_Trident/

KEYBOARD KILLER (Nhận miễn phí trước ngày 7/4)

Game đánh máy phiên bản mở rộng, luyện kỹ năng đánh máy với tựa game Keyboard Killer đang được miễn phí trên Steam nào anh em. Ông nào dân văn phòng dân đánh máy thì cày con này xong bảo đảm được sếp tăng lương, tựa game bao gồm 4 mức độ khó cùng 28 màn chơi khác nhau. Đánh máy thật nhanh để bắn phá những viên thiên thạch đang lao đến và giải cứu người bạn rồng của mình nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/699240/Keyboard_Killers/

KHAN VS KAHN (Nhận miễn phí trước ngày 7/4)

Tựa game chiến thuật theo lượt Khan vs Kahn là một tựa game có gameplay khá mới lạ mà lần đầu mình được trải nghiệm. Tựa game chiến thuật theo lượt này anh em chỉ có thể đấu 1vs1 online, anh em phải xây quân, xây nhà, nuôi lính như bao game chiến thuật khác, thế nhưng người chơi đối diện lại được phép sử dụng những ngôi nhà của anh em. Kiểu mình thiếu cái gì qua thằng kia lấy, thằng kia thiếu nó cũng lấy của mình, nên phải biết đường mà build sao cho nó hết lượt lấy mới ô kê. Nói chung là khá phức tạp, nhưng khi chơi lại rất ghiền, kiểu cảm giác chiến thắng khiến mình nghĩ là mình thông minh hơn thằng kia anh em ạ, chịu khó ăn hành vài ba trận là anh em hiểu game liền ấy mà. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1020330/Khan_VS_Kahn/

WELCOME BACK TO 2007 2 (Nhận miễn phí trước ngày 7/4)

Tựa game đi cảnh với đồ họa tối giản, gameplay xen lẫn Jetpack Joyride với đi cảnh Contra, với sự kết hợp hoàn hảo này thì anh em không chỉ đi vòng vòng bắn súng thì phải cằng cách nào đó sử dụng chiếc balo phản lực của mình để vượt qua những địa hay gay go. Tựa game tuy nhin đơn giản nhưng lại đem đến một cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn khi chơi, chắc chắn là nên có mặt trong danh sách game miễn phí mùa dịch của anh em nhé. 

Link tải: https://store.steampowered.com/app/848550/Welcome_Back_To_2007_2/

SYMMETRY (Nhận miễn phí trước ngày 5/4)

Phi đội vũ trụ của anh em bị rơi vào một hành tinh lạ, nơi những tên người ngoài hành tinh không mấy thân thiện đang chờ sẵn để tiêu diệt bất cứ kẻ xâm nhập vào. Là khách không mời, anh em sẽ phải quản lý phi đội của mình, giúp sửa con tàu thật nhanh, giữ cho mọi người tỉnh táo và sống sót. Để hiểu hơn về cơ chế game và lấy link tải thì anh em hãy click vào bài viết bên dưới nhé.

Link tham khảo và tải game: https://news.gearvn.com/tin-game/tua-game-sinh-ton-symmetry-dang-mien-phi-moi-anh-em-giup-phi-doi-song-sot-giua-hanh-tinh-la/

GAME MIỄN PHÍ GIỚI HẠN

DAYS OF WAR (Miễn phí đến ngày 6/4)

Tham gia Thế Chiến thứ 2 tàn khốc cùng tựa game Days of War, anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác được làm những người lính thời xưa đã xả thân bảo vệ cho đất nước của mình. Cùng với đó là tính năng online giúp anh em cùng bạn bè đều có thể tham chiến, nhịp chơi nhanh, hành động liên tục, gặp đâu bắn đó, đồ họa đẹp xây dựng thực tế Thế Chiến một thời, chắc chắn sẽ khiến anh em nổi máu anh hùng muốn cầm súng ra đảo luôn đấy. 

Link tham khảo và tải game: https://news.gearvn.com/tin-game/moi-anh-em-tro-lai-the-chien-thu-2-tan-khoc-voi-game-days-of-war-mien-phi-cuoi-tuan-tren-steam/

Vừa rồi là những tựa game miễn phí trong ngày hôm nay phòng khi anh em đã bỏ lỡ nhé, nhanh chân nhận game trước hạn nhé anh em. Nhớ là anh em nên ở trong nhà nếu không có việc quan trọng để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé.