Microsoft hiện đang chuẩn bị cho đợt ra mắt Flight Simulator với vô vàn thứ hay ho cho anh em khám phá. Hiện game đã cho phép anh em đặt mua trước với 3 phiên bản khác nhau. Những bản này đều có hàng tá máy bay và hơn 37.000 sân bay khác nhau, nhưng khác nhau ở chỗ là mỗi bản sẽ có một số lượng máy bay và sân bay nhật định được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ hơn so với những máy bay và sân bay còn lại. Chẳng hạn, bản Standard Edition sẽ có tất cả 37.000 sân bay, nhưng chỉ có 20 máy bay và 30 sân bay là được thiết kế cực kì chi tiết. Nếu anh em mua bản Deluxe Edition thì sẽ có 25 máy bay và 35 sân bay. Cuối cùng là Premium Deluxe Edition với 30 máy bay và 40 sân bay.

Cùng với nền tảng Microsoft Store và Xbox Game Pass thì game cũng sẽ ra mắt trên nền tảng Steam (tại đây) vào ngày 18/08 này. Theo giá bán trên Steam thì phiên bản thường sẽ là 1.340.000 VNĐ, phiên bản Deluxe là 2.000.000 VNĐ, còn bản Premium Deluxe là 2.680.000 VNĐ.

Hoặc nếu anh em thích sưu tầm phiên bản đĩa thì cũng có luôn. Chỉ có điều là anh em phải cầm bằng hai tay nhé, bởi vì hộp đĩa Flight Simulator đúng nghĩa là siêu to khổng lồ luôn anh em ạ. Nó bao gồm 10 đĩa game chứa khoảng 90 GB dữ liệu, nhìn chung là giống với phiên bản digital. Chỉ là với bản đĩa anh em sẽ có thêm một cái hộp đẹp để trưng, cuốn sách hướng dẫn, và 90 GB dữ liệu mà anh em không cần phải tải về máy.

Nguồn: TechPowerUp