Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint là game bắn súng chiến thuật online được phát triển bởi Ubisoft Paris và là phiên bản thứ 11 trong series Tom Clancy’s Ghost Recon. Đây cũng là phần tiếp theo của Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ra mắt vào năm 2017. Game có bối cảnh trong một thế giới mở tên là Auroa – một chuỗi hòn đảo tại Thái Bình Dương. Người chơi sẽ vào lai trung tá Anthony “Nomad” Perryman đi điều tra về nhà thầu quân sự Skell Technology trên hòn đảo này.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, game có cơ chế gameplay theo dạng bắn súng góc nhìn thứ ba và khi nhắm bắn thì có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Đảo Auroa có nhiều môi trường, địa hình khác nhau, và bạn cần phải biết cách lợi dụng điều này để có thể sinh tồn trong game, chẳng hạn như là dùng bùn để ngụy trang. Bản đồ trong game này rộng hơn trong Wildlands, vì thế nên người chơi cũng có nhiều phương tiện để di chuyển quanh hòn đảo hơn.

Mỗi loại (class) nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng riêng, chẳng hạn như “panther” sẽ ẩn mình tốt hơn và có thể sử dụng bom khói. Game thủ có thể thay đổi loại nhân vật trong game, từ đó tạo nên sự đa dạng và giúp phù hợp hơn với nhiệm vụ đang thực hiện. Kẻ địch trong phiên bản này sẽ nhiều hơn và đa dạng hơn trong phần trước. Chúng cũng sẽ sử dụng vũ khí, kỹ năng, và trang bị giống như người chơi, và sẽ “thông minh” hơn, tìm cách tiêu diệt người chơi hiệu quả hơn.

Game hiện đang miễn phí trên Epic Games Store và Uplay. Đối với Uplay thì sẽ miễn phí từ 16h ngày 26/03 cho đến 22h ngày 30/03; còn Epic thì là từ 22h ngày 26/03 cho đến 22h ngày 30/03. Hiện tại thì anh em có thể pre-load game về máy trước. Các bạn có thể tải game về tại đây (Uplay) hoặc tại đây (Epic) nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.