Đúng mà mùa dịch, biết game thủ ở nhà nhiều nên sáng giờ game free cứ lũ lượt kéo đến anh em ạ. Đang ngồi lướt face thấy con game AC: Odyssey đang miễn phí mà lại còn sale lên đến 67% từ bây giờ đến ngày 22 tháng 3 nên phải lên máy thông báo cho anh em ngay chứ kẻo muộn. 

Link tải: https://store.ubi.com/ie/assassin-s-creed-odyssey/5afda5f788a7e34d25b5012f.html

Assassin’s Creed thì anh em biết rồi, một trong những tựa game con cưng của nhà Ubisoft và chắc chắn là một trong những huyền thoại lâu đời của thể loại game hành động. Lấy bối cảnh năm 431 TCN, anh em sẽ được tham gia cuộc chiến tàn khốc của phe Athens và Sparta huyền thoại. Vốn là một series game thiên về Stealth kill, thế nhưng lần này anh em lại được trải nghiệm một cơ chế combat khá mới lạ của Assassin’s Creed. Vừa vào game là anh em đã phải “vì Spartan” mà cầm cây thương vàng lao lên chiến đấu với cả ngàn quân địch đang kéo đến rồi, bên cạnh đó cơ chế sử dụng skill nút 1, 2, 3, 4 như kiểu game MOBA cũng khá hay mà mình thấy lần đầu xuất hiện trên Assassin’s Creed.

Nếu anh em đã chơi qua phiên bản Origin của tựa game thì anh em sẽ cảm nhận được sự tương đồng trong thiết kế bối cảnh và đồ họa, thế nhưng ở Assassin’s Creed thì mình cực kỳ ấn tượng với những bộ trang phục mạ vàng sáng bóng của nhân vật. Nếu như ở Origin thì gameplay sẽ thuộc thể loại hành động có yếu tố nhập vai, thì giờ đây là anh em sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai đúng nghĩa, lựa chọn câu thoại, chọn giới tính nhân vật, phát sinh tình cảm với NPC ở cả 2 giới tính, nhiều kết thúc, nói chung là hoành tráng anh em ạ. Bên cạnh đó cơ chế danh tiếng cũng khá hấp dẫn, khiến anh em quyết định việc đột nhập ẩn danh có trở nên dễ dàng hay không, nếu anh em hay đi móc túi ăn cắp thì bọn lính canh nhìn phát biết ngay, nhưng nếu anh em lương thiện thì cứ yên tâm mà qua mặt nhé. 

Thật sự thì giới thiệu nhiều cũng mất hay anh em ạ, vì đây là một con game xịn đã được khẳng định, mình tin là anh em ở đây ai cũng đã nghe danh Odyssey rồi đúng không nào. Vậy nên hãy cứ tải về, luyện trong cuối tuần, nếu thấy hay thì mua luôn con game đang sale 67% trên Uplay, ngại gì mà không quất.