Ở nhà vừa giúp hạn chế lây lan COVID-19, vừa được chơi game miễn phí, còn gì bằng?

Endless Legend là một tựa game fantasy – chiến thuật theo lượt 4X (eXplore, eXpand, eXploit, eXterminate) ra mắt vào năm 2014. Mục đích của game này là thống trị vùng đất Auriga với 1 trong 14 phe phái (faction) bằng cách ngoại giao hoặc là dùng vũ lực (chiến tranh), song song đó thì anh em cũng cần phải khai thác nguyên vật liệu để phát triển công nghệ mới, khám phá những vùng đất lạ, và lập nên các thành phố mới.

Layout đất đai và hệ sinh thái của Auriga mỗi màn mỗi khác, được thiết kế theo kiểu lưới lục giác (hexagonal grid) nên anh em cần phải thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt. Khác với những game 4X trên thị trường, bản đồ thế giới trong Endless Legend được tạo thành từ nhiều vùng (region) riêng biệt. Một khi có thành phố của phe nào mọc lên trong ranh giới của vùng thì toàn bộ vùng này sẽ thuộc quyền kiểm soát của phe đó. Lưu ý là mỗi vùng chỉ chứa được 1 thành phố thôi nhé. Có đến 9 cách để thắng trò này, chẳng hạn như làm hết tất cả nhiệm vụ của phe mình, tiêu diệt sạch những phe còn lại, có số điểm cao nhất vào cuối game, hoặc chiếm lĩnh 80% bản đồ.

Endless Legend – Emperor Edition hiện đang miễn phí cho anh em chơi đến ngày 30/03/2020. Nếu anh em muốn chơi tiếp thì phiên bản Emperor Edition cũng đang được giảm giá 75%, từ 250.000VNĐ xuống còn 62.500VNĐ, một mức giá vô cùng “hạt dẻ”. Bên cạnh đó, các phiên bản bundle khác cũng đang giảm giá sập sàn, như bundle Collection giảm 76% còn 313.000VNĐ, Starter Pack giảm 77% còn 100.000VNĐ. Anh em tải game về tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.