Total Annihilation là một game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh một tương lai xa, khi mà con người phải chống lại sự trỗi dậy của trí thông minh nhân tạo (AI) ngày càng phát triển. Cũng giống như nhiều thể loại chiến thuật thời gian thực khác, anh em khởi đầu với một quân chỉ huy – Commander. Quân Commander có một số kỹ năng “xịn sò” như có thể hủy diệt bất cứ thứ gì trong một phát bắn, tàng hình khi đi qua vùng ngập nước, … Sau đó, anh em cũng sẽ phải khai thác tài nguyên,i xây dựng lực lượng, đi tìm căn cứ địch và điều quân đi đánh.

Hồi Total Annihilation mới ra mắt vào năm 1997 thì tựa game này đã tạo nên một cuộc cách mạng cho dòng game chiến thuật thời gian thuật với bản đồ cực rộng, hiệu ứng vật lý chân thật và cả tính năng hiện bản đồ trong tầm nhìn của quân lính mà các tựa game chiến thuật thời gian thực sau này đều dùng.

Hiện tại, Total Annihilation và hai bản mở rộng đang được miễn phí trên GOG Store đến 8 giờ tối ngày 7/6, anh em có thể click vào ĐÂY để lấy game nhé.

Nguồn: PC Gamer